TIN TÀI TRỢ.

Những món gà nướng thơm phức bằng nồi cơm điện

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.29K Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 240 Bài viết

    • 54 Được cảm ơn

    #1
    Gà nướng bằng nồi cơm điện nhanh chín lại thơm ngon em hổng ngờ luôn các chế.

    Ức gà sốt mật ong các chế ngửi được mùi thơm chưa, món này lấy gà ướp gia vị, áo bột năng bên ngoài rồi rưới sốt mật ong+ tương cà+ xì dầu nấu 15-20p gà se lại, có hương thơm rồi, mở nồi để ý gà hơi cháy cạnh thêm vào ít dầu ăn nữa là món ăn bóng bẩy hơn các chế ạ.

    zfaLUt83qnkzgOe4b3-kv3yV8Y45Ng9Kez4oyj5T4ukCklNrSo5YfPf9nMA1zT5CKAcK7_i_xfap_YeAob1Rx8Ur4KdRGg

    Đùi gà nướng bơ tỏi có đùi gà ướp với mắm, nước nghệ tươi giã vắt nước, mật ong, tỏi, hành, tiêu, ớt xay nhuyễn, thêm dầu ăn hoặc bơ đậy kín để tủ lạnh khoảng 4h. Đem gà bỏ vào nồi cơm điện đậy nắp nấu trong 15 phút sau đó lật gà, để khoảng 10p chỉnh lại nút cook 20 phút nữa là gà chín thơm.

    XaHz6D4jOL2aT_XV4d067yf0oHn5mk47MxBYtUsLqWQEeh7b4p8ESi2XtY8ZWN98gDiBI3jDmEqGCASRo7lNL82CATUagvs

    Gà nướng nguyên con là với một con gà đặt trên lớp gừng, hành lá trong nồi cơm điện mẹ rưới phần nước tương, nước lọc, dầu hào với 1 ít đường cho đều. Đậy vung nồi cơm điện, nấu trong 15 phút sau đó lật gà, lại nấu thêm trong 20 phút nữa. Nếu muốn gà thơm hơn có thể rạch vài đường phía trên bề mặt gà thêm hành lá, hành khô băm nhỏ trước khi nướng trong nồi các mẹ ạ.

    QTR6mVqC0LtLJ07NTheKYCHgHkhKYQgPKOXQLIyQ7FKJgR8WSSF4KI1c2QsOklAu0JziE0wYfYDRVaHG6dLxBkt-w7zV3w

    Chặt gà thành các miếng vừa ăn.

    TN7xzWk3E32LXLxz7VIIAd9UgCpsYwF3alVMfGGU5Z53e0pUyQxeKAynE6Ci_1CA2lp5NIFBJnBAaoIOEOJL4Jm2SMZfp18

    Các chế đã thử làm món gà nướng nồi cơm điện nào chưa?

    Ảnh: tổng hợp.
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 156 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #2
    Nướng nguyên con mà cũng chín được luôn ha bếp
    • 156 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #3
    Em toàn nấu cơm chứ chưa bao giờ thử luôn hi
    • 54 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #4
    Nướng đùi gà góc tư ý, lấy nĩa đâm bên ngoài da cho dễ thấm với dễ chín. Sau 10 phút, mở nồi cơm ra, phết nước sốt lên khắp gà, rồi lại đậy vung lại, 10 phút sau lại phết tiếp. Làm như vậy khoảng 2-3 lần cho nước sốt ngấm đều gà, còn làm da gà có màu cánh gián bóng đẹp, giòn ngon. Lần cuối (lần thứ 4) phết một lớp mật ong lên gà, nấu thêm vài phút, rồi mới cho gà ra
    • 174 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #5
    Uầy có bị cháy nồi ko b
    • 167 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #6
    CHín ngon vậy luôn há đại ca
    • 254 Bài viết

    • 75 Được cảm ơn

    #7
    Thấy đã quá lại thèm gà rồi hhi
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Ngon quá hôm nào mk sẽ thử
    • 75 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018
    #9
    Hôm nào mình sẽ thử xem ngon ko