TIN TÀI TRỢ.

Những cách bóc tôm đơn giản nhất cho hội chị em

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 283 Lượt đọc
  • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 218 Bài viết

    • 62 Được cảm ơn

    #1
    Nhà mình trừ tôm rang hay tôm chiên thì món nào cũng bóc vỏ tôm rồi mới nấu. Mình áp dụng cách bóc vỏ tôm từ đơn giản đến phức tạp, đủ loại tôm hết trơn hà. Mình không dám nhận là biết tuốt nhưng đây là cách lột vỏ tôm nhà mình.

    C1: Ngâm tôm với nước muối pha thêm chút giấm, sau đó mình vặt đầu và lật ngửa tôm để rút đuôi rời ra dễ dàng.

    VnRdrhIAnsDGyDorDrrBwTpLVOmj9C8cF7AeJP-GsnRHmyCw9A3I46OqO6xMgK2RxyMSU-wJRsf0g4OwOOYqTgo1sXdOKw

    C2: Sau khi mình vặt đầu tôm rồi sẽ lần ở phần dưới bụng chỗ các chân của tôm và dùng lực của 2 đầu ngón cái tách vỏ dễ dàng.


    h5-dyzNUHI-vApAmYKLxmu5ayrQHM78S6YwSpmmYyH1NkRmDUoovxfH755qWrqybtRVDyWkR1tV2q6tc_ox1dGSQlBl3C-s

    C3: Không biết có ai thấy khó chứ mình thấy dễ lắm với tách được cả chỉ tôm nè. Các mẹ xem xem.

    XvSw6Pif4T-Rpl31FORTgrzR2PjnbHIEXQCSjbICI45W2rsJBjyoLpsOoswrF_1-19Lh9R1HrNoYBlknhuD-oxzCl_Hq6w

    Chúc các mẹ bóc vỏ tôm dễ dàng hơn nha và nấu nhiều món tôm ngon cho mình ké zới

    Nguồn video: Tổng hợp.
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 218 Bài viết

    • 62 Được cảm ơn

    #2
    Mình còn cách này để lấy chỉ đen của tôm ai cần thì xem nhé:

    jK4u9HZXOazkXQT_FQA3_QyZyGi9eWdS24Y8coowl601Yu1SfCC0aLJn_co8DfmwKQOxSVdyFy-VVatbttf44sP3CyW0JA
    • 168 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #3
    VCZ0Nw159T2oNCu_N4EhVzye4sYolEqs4nPe3UgFuk-OLpVayqe_-yEpjuiT0_tk8rn-LyYmk75mZHuhWlfxAlq-NOqN

    mới xào ngày hum qua luôn mom, ăn ngon mà lột cũng trầy da tróc vảy, tui cũng bóc bằng tay những bóc từng pần của tôm không à, dùng ngón tay cái mà tôm ko bị xây xát gì luôn ta
    • 310 Bài viết

    • 99 Được cảm ơn

    #4
    Hồi con nhà mình còn bé hay tách vỏ lắm mình toàn tuốt từ đầu xuống xong kẹt ở đuôi sao thấy mẹ làm dễ quá
    • 310 Bài viết

    • 99 Được cảm ơn

    #5
    Giờ mình để nguyên ko chứ ko có tách nghe nói đầu tôm nhiều canxi nhất. Các mẹ nấu canh cũng nên nấu đầu tôm hoặc giã đầu tôm với đuôi hay vỏ lọc nước nấu cũng ok.
    • 183 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #6
    Dạ không hiểu chị xiên nĩa bằng cách nào ạ. Theo em bóc vỏ khi tôm đã chín sẽ dễ hơn nhiều ạ với đỡ bị tanh đó ch
    • 24 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    Em chỉ ăn tôm rảo thôi ko nhọc công bóc vỏ gì ạ
    • 183 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #8
    Nhà em lại xay nhuyễn vỏ tôm để nấu cháo đấy hì bnhieu canxi ăn bằng hết mới thôi