TIN TÀI TRỢ.

Nhoáng 1 cái là có ngay trứng gà nướng thơm ngon tại nhà - mẹ làm thử nha

  • 28.3K Lượt chia sẻ
  • 500K Lượt đọc
  • 57 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 222 Bài viết

    • 119 Được cảm ơn

    #21
    Nghe qua thì ngon mà đọc đến đoạn nướng 4-5 tiếng... Thôi ốp la cho nhanh hahaa

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của ongtham
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 25 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    #22
    người viết bài này chắc hư cấu quá vì nướng kiểu này hột gà rất bở, căn bản ko lột được vỏ giống trên kia. nướng như thế nó dính vỏ, bọt khí to, tách nước, ăn phải cạp. để tui xin cái công tức của bà chị dâu rồi đem lên cho các mẹ tham khảo.
    • 47 Bài viết

    • 32 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #23
    ngon quá nhưng nướng bếp than tháy cực quá hà
    • Avatar của Ms Cun
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 163 Bài viết

    • 39 Được cảm ơn

    #24
    Nướng 4-5 tiếng chắc chớt
    Cún xinh tươi là xinh nhất nhà!...
    • Avatar của ngoc521
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 27 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #25
    nghe cách của chủ top có vẻ không khả quan nhỉ??? có mem nào làm theo cách này chưa ạ?
    • Avatar của shy1303
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 27 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #26
    mình có thấy mấy chỗ bán hột gà nướng họ làm thế này:
    1. khoét lổ nhỏ rồi dùng ống xi lanh hút trứng ra
    2. nêm gia vị
    3. bơm lại vào trứng
    4. cho vào xửng hấp
    thật ra trứng gà ko nướng gì đâu, bếp than chỉ dùng để làm nóng mà thôi. Nhà bạn mình chuyên bỏ bạch tuột cho mấy xe bán trứng gà nướng/bạch tuột nướng ngay công viên Gia Định nên mình có 1 lần đi theo nó giao hàng thì thấy mấy người đó họ làm như vậy đó.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 9,707 Bài viết

    • 9,676 Được cảm ơn

    #27
    mình cũng thích trứng gà nướng lắm nhưng sợ ăn bên ngoài ko vệ sinh. Mẹ nào có công thức thành công cho mình xin ạ
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #28
    Còn lòng đỏ trứng gà mình nghe nói là sẽ lấy ra mà sao trong đây thì không thấy j hết cho mình hỏi cách làm trứng sao cho đừng bể
    • Avatar của ongtham
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 25 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    #29
    xin được cái công thức rùi các mẹ ơi, hột gà đục cái lổ nhỏ trên đầu dùng xilanh hút hết trứng ra sau đó nêm gia vị theo ý thích rồi cho thêm bột rau câu vào (bột agar ấy), đánh đều lên sau đó dùng xilanh bơm lại vào trứng. đem đi hấp chín hay cho vào microwave quay chín. như vậy trứng sẽ cứng giòn dai ngon như ngoài hàng chứ nếu ko cho bột rau câu nó sẽ bở lắm, bị tách nước nữa. đây là bí kíp của người bán họ truyền cho đấy. cái lò than chỉ làm trứng nóng thui chứ ko ai nướng trứng cho chín cả.
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của chi12chi
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 485 Bài viết

    • 58 Được cảm ơn

    #30
    Mình đục bị vỡ trứng. Chắc tại không khéo tay buồn quá đi mất thôi
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của tete2
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 1,621 Bài viết

    • 7,794 Được cảm ơn

    #31
    Trích dẫn Nguyên văn bởi chi12chi Xem bài viết
    Mình đục bị vỡ trứng. Chắc tại không khéo tay buồn quá đi mất thôi
    Dùng vật nhọn (đinh, kim,...) ngoáy thì sẽ thủng chứ ai lại đục thì vỡ là đúng roài.
    • Avatar của luannd6
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 70 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #32
    Trời ơi nhìn đói bụng quá đi ;((
    • Avatar của luannd6
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 70 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #33
    nhìn đói bụng quá 5h chiều hic
    • Avatar của coca1212
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 469 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #34
    Tới đây e cũng đag dự định mở quán bán đồ ăn nướng.mày mò mấy hôm giờ tìm đc cách e ưng ý nhất.cảm ơn c ong tham nhiều nha
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 64 Bài viết

    • 28 Được cảm ơn

    #35
    chắc lấy kim đục lỗ, cơ mà trước khi co gia vị có nên lắc một ít trước ko ta
    • 20 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #36
    Mới nhìn mình đã thấy thèm thèm rồi! hic hic nhưng mà làm cũng không dễ lắm. ước gì bà xã làm cho mấy quả ăn luôn và ngay bây giờ thì tốt quá!
    • 60 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #37
    đục lỗ trên vỏ nó nứt mất, lấy kim chọc hả chủ top ơi?
    • 60 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #38
    ăn thôi cũng vất vả quá...
    • 3 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #39
    Em có làm 2 lần, hấp trứng nó bị nổ
    • 113 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #40
    Em xin nhập hội nghỉ việc để trông trứng