Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nhờ mọi người tư vấn giúp mình chọn loại bột nào và pha chế thế nào để nướng bánh được giòn

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 460 Lượt đọc
  • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của ruakame
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 8 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Nhờ các mẹ có kinh nghiệm chỉ mình chọn loại bột như thế nào và pha chế ra sao để bánh nướng lên được giòn, mình thử mà vẫn chưa được.

    Mình up tấm hình các bước nướng bánh mà ngoài tiệm họ làm lên đây cho các mẹ xem giúp mình (Bánh nướng trên bàn nướng/vỉ nướng như thế này chứ không phải nướng trong lò nướng nhé các mẹ, kiểu như rán không dùng dầu ấy). Cám ơn các mẹ nhiều lắm ạ!

    1347468933283818_574_574
    foody-Durio-635126960312832500

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT