Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Mẹo làm sữa tươi chiên thơm giòn

  • 45.3K Lượt chia sẻ
  • 242K Lượt đọc
  • 45 Trả lời

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của riri89
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 4,787 Bài viết

    • 9,854 Được cảm ơn

    #1
    Thơm ngậy vị sữa mà ăn không ngấy chút nào!
    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
    - 250gr sữa tươi

    - 30gr bột ngô, 100gr bột mì

    - 35gr đường, sữa đặc

    - 5gr bột nở

    - Giấy thấm dầu, khuôn chữ nhật
    Đến phần hành động này:

    24042012mbtBANHSUAbuoc1_713e2
    Bước 1:

    - Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bột mì) lại với nhau nè!
    24042012mbtBANHSUAbuoc2_21fb7
    Bước 2:

    - Đun hỗn hợp trên bếp nhỏ lửa tới khi sánh lại nhé!
    24042012mbtBANHSUAbuoc3_638d4
    Bước 3:

    - Nén hỗn hợp trên vào khuôn đã lót giấy thấm dầu rùi làm lạnh trong khoảng 15'.
    24042012mbtBANHSUAbuoc4_79a0a
    Bước 4:

    - Sau đó, lấy hỗn hợp sữa ra và cắt thành từng bánh vừa ăn nghen!
    24042012mbtBANHSUAbuoc5_c462e
    Bước 5:

    - Pha bột mì với nước rùi nhúng từng miếng bánh qua bột mì.
    24042012mbtBANHSUAbuoc6_73ba2
    Bước 6:

    - Để dầu sôi già rồi thả bánh vào chiên vàng.
    Bánh thơm nức vị sữa nhé!

    24042012mbtBANHSUAsp1_0437b
    Lớp vỏ bên ngoài siêu giòn !

    24042012mbtBANHSUAsp2_f5a92
    Nhưng bên trong thì xốp, mềm và ngậy thơm vị sữa.


    ST
    8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 35 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #2
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    nhìn quá sức hấp dẫn, chẹp chẹp
    • Avatar của JH
    • JH
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 2,168 Bài viết

    • 3,246 Được cảm ơn

    #4
    Nhà đang sẵn nguyên liệu, tí mình làm thử xem. Cám ơn chủ top nhé!
    • 35 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #5
    sữa tươi như sữa vinamilk hay cô gái hà lan có được ko ạ chị
    • 233 Bài viết

    • 125 Được cảm ơn

    #6
    nhìn lạ mà có vẻ ngon quá, cảm ơn chủ top nha
    • 230 Bài viết

    • 218 Được cảm ơn

    #7
    làm lạnh là ở ngăn mát hay ngăn đá hả chị? em cám ơn ạ.
    Fb: Bui Kieu Anh (Chuỵ Đậu shop)
    Call/sms/zalo: 0989647382
    • Avatar của Thy_Du
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 556 Bài viết

    • 1,051 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bka_love_90 Xem bài viết
    làm lạnh là ở ngăn mát hay ngăn đá hả chị? em cám ơn ạ.
    Mình nghĩ là ở ngăn mát bạn ạ. Mình từng làm món này rồi, làm cũng na ná trong bài viết. Để ngăn mát xong lấy ra chiên. Bỏ tủ đông bạn cũng phải rã đông trước khi chiên như thịt cá vậy đó , còn sữa tươi thì ko cần phải bỏ ngăn đá, bạn bỏ ngăn mát một chút rồi lấy ra chiên là oke
    • 64 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #9
    để cuối tuần này làm thử . Thanks chủ top
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 586 Bài viết

    • 62 Được cảm ơn

    #10
    sữa tươi cũng chiên đc nè, thích quá
    • 45 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #11
    Mai làm liền, dạo này thèm ăn vặt kinh khủng...Hi hi..Không bít ku tý nhà em 11m đã ăn được món này chưa nhỉ các mẹ?
    BẾP TỪ ĐỨC RẺ NHẤT
    Mobile: 0983076800
    Facebook: https://www.facebook.com/BepTuDucReNhat?ref=hl




    lEWBp7:
    NB = 2.5kg, 51cm;1M = 3.7kg; 2M = 5kg; 3M = 6kg; 4M = 7kg; 5M = 8kg ; 6m = 8.5kg; 7m = 9kg; 8m = 9.5kg, 73cm
    Mong cho con luôn khỏe mạnh! Bố mẹ yêu con nhiều lắm đấy
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    chủ Top ơi, mình làm một lèo để tủ đông ăn dần có đc ko ạ? nếu để tủ đông thì để được khoảng bao lâu ạ? Nhìn ngon quá!!! hihi
    • Avatar của tramy70
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 5 năm
    • 17 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #13
    nhìn ngon quá, phải làm thử thôi
    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #14
    nhìn hấp dẫn thật, ngon ngon
    • Avatar của concamam
    • Thành viên webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 716 Bài viết

    • 164 Được cảm ơn

    #15
    các me làm ăn chưa? có bị ngấy không?
    • 21 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #16
    Nhin ngon quá, phai thử ngay thoi
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #17
    Nhìn ngon và thèm quá bạn uii
    • Avatar của riri89
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 4,787 Bài viết

    • 9,854 Được cảm ơn

    #18
    Trích dẫn Nguyên văn bởi snowflower20 Xem bài viết
    sữa tươi như sữa vinamilk hay cô gái hà lan có được ko ạ chị
    Tất tần tật ,chỉ miễn đó là sữa tươi còn tất nhiên sữa ngon (sữa toàn phần ko bị tách chất béo ) thì càng ngon do nó rất ngậy

    Trích dẫn Nguyên văn bởi bka_love_90 Xem bài viết
    làm lạnh là ở ngăn mát hay ngăn đá hả chị? em cám ơn ạ.
    Ngăn mát thì bạn phải chờ lâu ( ít nhất 3h mới được theo khuôn của mình )
    Còn nếu muốn ăn quá thì cho nó vào ngăn đá, nhưng chỉ 30 phút đừng quá ,đem ra tẩm bột rán ngay,kết quả vẫn ngon mỹ mãn : vỏ giòn còn trong mềm ngậy
    Nếu muốn ngon nữa bạn cho hoàn toàn bằng bột ngô và ít vỏ chanh nạo (hoặc vani) kết quả trên cả tuyệt vời !!!!
    Nhớ đổ lớp dày khoảng 2-3 cm là vừa ,nhanh đông lại dễ cắt miếng
    Khi rán nhớ mỡ phải thật sôi và nhớ thả ít một !
    Đây là kết quả mình vừa làm xong ,muốn khoe ngay với các bạn :

    sua_ran_riri

    sua_ran_riri_2
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 109 Bài viết

    • 18 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #19
    sao có cảm giác giống phô mai que ^^
    • Avatar của olala2
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 18 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #20
    Ngon quá ,cũng dễ làm nhỉ Phải thử ngay mới được
    Thk chủ tô nhé
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3