TIN TÀI TRỢ.

Luộc bánh chưng 1h là xong (bằng cách cho 1 cục pin vào) =>ăn rất dẻo=> rất độc

  • 2 Lượt chia sẻ
  • 8.31K Lượt đọc
  • 16 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của doan_ba
    • Đang bị khoá tại diễn đàn
      Offline
    • 7 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 289 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #1
    Có mẹ nào thường xuyên sử dụng bánh chưng mua ngoài chợ ko? E bây giờ thấy sợ lắm rồi, có lần ngồi lân la mấy quán bán bánh chưng hỏi mua. Nhìn ngon lắm, sờ vào thấy mềm mại - người bán hàng cũng khen bánh ngon, rất rền bánh. Nhìn rất bắt mắt... Mua về thắp hương xong bóc ra cả nhà thưởng thức. Thì ôi trời ơi... Chị gái em bảo. Bánh này đểu rồi, cơ quan chị đang kháo nhau bánh chưng bán ngoài quán họ luộc chỉ có 1h là xong bằng cách cho 1 cục pin vào nồi bánh. Nhìn bánh xanh xanh rất đẹp mắt, mà ăn mềm và rền bánh nữa. Ôi cái lợi nhuận=> hại người. Thử hỏi trong cục pin đó có những gì??? Mà ng bán hàng lại làm thế cho khách ăn. E sợ lắm rồi. Bây giờ lại thêm thịt lợn siêu nạc nữa chứ. Biết ăn gì cho ko hại sức khỏe các bác nhỉ?

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 2,044 Bài viết

    • 2,855 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #2
    Bạn này post nhầm chuồng rồi, .
    Sorry bạn chứ sai chính tả hơi nhiều, đọc tưng tức mắt: bánh chưng chứ không phải "bánh trưng", luộc xong chứ không phải "luộc song", thịt siêu nạc chứ không phải "thịt siêu lạc" bạn ơi.
    • Avatar của cbmt
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 710 Bài viết

    • 2,127 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #3
    Cũng định thắc mắc bánh "trưng" là bánh gì?!!!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 267 Bài viết

    • 319 Được cảm ơn

    #4
    Thật, đọc tiêu đề oải mắt
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của Khanhle2012
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 7 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 3,310 Bài viết

    • 4,462 Được cảm ơn

    #5
    ôi!! em không biết cái bánh này là bánh gì cả. Bánh này tên cũng lạ, cách làm cũng lạ và nhân bánh cũng lạ. BÁNH TRƯNG, LUỘC SONG, THỊT SIÊU LẠC
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của lãngdu
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 618 Bài viết

    • 1,436 Được cảm ơn

    #6
    Bạn này ở làng trung du Bắc bộ nào hả? Sai chính tả tùm lum, đọc muốn trẹo miệng. Còn bánh chưng, bánh tét luộc pin con Ó thì người ta đã báo động lâu rồi, chất độc chủ yếu trong pin là chì, còn chì độc làm sao thì chắc bạn cũng biết rồi.
    • 682 Bài viết

    • 1,067 Được cảm ơn

    #7
    Mua bánh chọn bánh có lá màu úa sậm ý, bánh xanh rền thì thôi rồi!
    • Avatar của Casanova007
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 8 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 2,597 Bài viết

    • 6,158 Được cảm ơn

    #8
    Pin thì toàn là chì. Khỏi cần là nhà khoa học cũng biết mang chì ngâm vào nồi bánh thì độc cỡ nào rồi.
    • 166 Bài viết

    • 110 Được cảm ơn

    #9
    em nói ko biết các mợ có tin ko nữa.Ở đây ng ta luộc bánh chưng = máy giặt ạ!
    có ai biết bệnh này thì giúp gd cháu bé nhé
    https://www.webtretho.com/forum/f343/...au-em-1253286/
    • Avatar của Susu08
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 1,169 Bài viết

    • 860 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi nhungkb7587 Xem bài viết
    em nói ko biết các mợ có tin ko nữa.Ở đây ng ta luộc bánh chưng = máy giặt ạ!
    Ở đâu mà tài thế hả mẹ nó ????
    • Avatar của lily_
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 1,839 Bài viết

    • 6,388 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #11
    Bánh chưng naò có lá xanh mướt đều cho pin vào khi luộc
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của doan_ba
    • Đang bị khoá tại diễn đàn
      Offline
    • 7 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 289 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cbmt Xem bài viết
    Cũng định thắc mắc bánh "trưng" là bánh gì?!!!
    À, Nhầm tí thui. E đang là s.v năm thứ 2, lên H.N học lâu rồi, nhưng mãi chưa sửa đc cái tính ẩu, viết toàn sai chính tả.
    • 166 Bài viết

    • 110 Được cảm ơn

    #13
    ở 1 làng nhỏ bên Séc ạ.(Rakovnick)
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Susu08 Xem bài viết
    Ở đâu mà tài thế hả mẹ nó ????
    có ai biết bệnh này thì giúp gd cháu bé nhé
    https://www.webtretho.com/forum/f343/...au-em-1253286/
    • 765 Bài viết

    • 428 Được cảm ơn

    #14
    Nhà chồng mình cũng có cách luộc bánh chưng lá rất xanh nhé, đó là dùng nồi tôn luộc bánh, không biết cách này có độc gì không nhỉ.
    • Avatar của Tieu Ngoc
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 2,178 Bài viết

    • 2,716 Được cảm ơn

    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi gachipchip Xem bài viết
    Nhà chồng mình cũng có cách luộc bánh chưng lá rất xanh nhé, đó là dùng nồi tôn luộc bánh, không biết cách này có độc gì không nhỉ.
    Bạn nói làm mình nhớ ở dưới quê mình có bà vựa bán bắp luộc nấu bắp có cho mấy miếng nhôm hay thiếc gì đó ở dưới đáy nồi bắp. Mình nghe cũng sợ sợ. Bắp của bả nấu ra vỏ cũng còn xanh rất đẹp.
    Ke kò ke ke kò ke kò ke
    Kò kò kò ke kí có anh nào muốn chơi!
    • 11 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #16
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lily_ Xem bài viết
    Bánh chưng naò có lá xanh mướt đều cho pin vào khi luộc
    em thì thấy nhận định này không hợp lý,tết năm nào nhà em cũng luộc bánh trưng,lá xanh mướt.thực tế nhà em thấy thế mà,nên quy chụp thế ko khách quan chị ơi
    • 5 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #17
    Bánh chưng Phước Nguyên giải đáp thắc mắc:

    Phân biệt bánh chưng nấu bằng Pin và nấu truyền thống ???

    Luộc bằng pin thì lá ngoài sẽ xanh hơn, hay người ta có thể không dùng Pin mà dùng hóa chất, hoặc dùng tôn lợp nhà luộc chung=> tất cả đều độc hại. Nếu nấu hơn 8 tiếng đồng hồ đúng chuẩn bánh nấu truyền thống thì không có khả năng nào màu lá ngoài xanh được. Còn trường hợp khác nữa là sau khi nấu xong họ gói lại và nấu sơ qua nên lá ngoài xanh nhưng rất mất công sức