TIN TÀI TRỢ.

Làm thịt bò khô dễ dàng, chất lượng, không cần lò nướng

  • 15 Lượt chia sẻ
  • 141K Lượt đọc
  • 36 Trả lời

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #21
    Thanksssss cac mẹ đã chia sẻ. em cũng khoái món này lắm

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #22
    em đã làm thử nhưng hôm trước làm em lại cho nhiều nước quá, đến khi giã ra rồi đun trên chảo nó cứ xẹp xẹp kiểu gì ý...
    • 651 Bài viết

    • 105 Được cảm ơn

    #23
    ôi ngon quá! Muốn lăn vào bếp ngay lập tức
    • Avatar của Oaht
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 46 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #24
    Thèm quá, phải áp dụng cách của chủ thớt mới được
    • 586 Bài viết

    • 62 Được cảm ơn

    #25
    thank chủ top, tự làm vừa ngon lại an toàn ^^
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #26
    Cắt đôi qua chanh, dùng dao khứa tam giác ngược là được
    • Avatar của Ha.Nhu
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 65 Bài viết

    • 40 Được cảm ơn

    #27
    Mặc dù mỗi lần ăn nhiều là xót ruột vì cay nhưng mà em vẫn thích nhâm nhi, ăn xong uống nước đã luôn, có điều mẹ bảo đồ hộp ăn coi chừng ăn phải thịt trâu hay heo giả bò. Giờ cách làm cũng đơn giản, chắc kêu mami làm thôi, rồi mình phụ làm rồi phụ ăn.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 82 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #28
    Sao tớ làm y chang vậy mà bò khô của tớ cứ đen thùi lùi chứ ko đc màu đỏ đẹp như mẹ nó nhỉ
    Có ai bị như tớ & biết cách khắc phục ko huhu
    • 82 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #29
    Sao tớ cũng làm y chang vậy mà bò khô của tớ ko có đc màu đỏ đẹp như mẹ nó nhỉ, nó cứ bị thành màu đen í
    Có mẹ nào bị như tớ và biết cách khắc phục ko
    • Avatar của cuppi123
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 5 năm
    • 148 Bài viết

    • 62 Được cảm ơn

    #30
    Ngon quá, đánh dấu về tối làm thử.
    • 12 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #31
    Trích dẫn Nguyên văn bởi tyty_calty Xem bài viết
    Sao tớ cũng làm y chang vậy mà bò khô của tớ ko có đc màu đỏ đẹp như mẹ nó nhỉ, nó cứ bị thành màu đen í
    Có mẹ nào bị như tớ và biết cách khắc phục ko
    Bò của e cũng bọ đen đen chị ạ
    • Avatar của dowebvn
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #32
    • Avatar của tinhhinh
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 80 Bài viết

    • 40 Được cảm ơn

    #33
    Hay quá, mà ướp thịt 8 - 10 tiếng là để ở ngoài hay cho vào ngăn mát tủ lạnh hả mẹ?
    • 19 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #34
    Hay quá!!! món này làm tết nhâm nhi thì hết sảy cảm ơn chủ topic nha!!!!
    • Avatar của ThietVit
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #35
    Mẹ Ailien_282 cho em hỏi với, bữa hôm em cũng làm, nhưng nó có màu không sáng, đỏ đẹp, mẹ ailien có ươp bò với gia vị gì đặc biệt ko ạ? Còn nữa, có cách nào để mình biết gia vị cho vào ươp đã vừa đủ ko? em ướp 8h rồi đem kho, xong nếm thì thấy thiếu gia vị, mới lại nêm nếm thêm, nhưng làm vậy ko thấy ngon :'( :'(
    • Avatar của ThietVit
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #36
    cho vào ngăn mát tủ lạnh ạ
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #37
  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2