TIN TÀI TRỢ.

Làm món Rau Câu Salad với tôm tại nhà ASMR (đeo tai phone để thư giản nhé)

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 569 Lượt đọc
  • 9 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 186 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #1
    Clip không có hướng dẫn mà chỉ quay lại quá trình làm, các bạn nhớ đeo tai phone vào để thư giản nhé.
    cảm ơn đã theo dõi. Có góp ý các bạn bình luận bên dưới nhé.

    Salad Prep ASMR, Gracilaria Verrucosa (rau câu) Salad with Shrimp

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 665 Bài viết

    • 81 Được cảm ơn

    #2
    Lạ quá giống sợi mì.
    • 173 Bài viết

    • 53 Được cảm ơn

    #3
    Có thể xin một ít chia sẻ thêm về món này được ko? món này là món gì, ăn như thế nào và có tác dụng gì ạ
    • 111 Bài viết

    • 43 Được cảm ơn

    #4
    Món này nhai giòn lắm hay sao đó
    • 206 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #5
    Rong biển khô đúng ko mom?
    • Avatar của Gaudog
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 179 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #6
    Cái này giống gỏi trộn hơn mom à, mom xào chung với tôm thịt và lá húng lủi pk?
    • 186 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #7
    Cô trả lời chung cho tất cả nhé! Đúng nguyên liệu là câu khô ( thuộc loại rong biễn), phải rửa sạch ( không ngâm lâu trong nước) vì nó còn lẫn cát, óc nhỏ, cỏ biễn... Sau đó để vào tủ lạnh hoặc ướp đá thì ăn sẽ giòn.
    Đúng cô làm gỏi trộn chứ không phải xào, Cô phi hành cho thơm để xào lại tôm (vì tôm xào để tủ lạnh) tắt bếp xong cô mới bắt đầu trộn. Ngoài đậu phụng, rau húng, răm, phải có tí nước mắm hòa với đường, chanh, ớt tỏi băm mới ngon.
    Các bạn giỏi lắm đoán đúng tất cả. Mục đích của video là để thư giản, thay đổi không khí. Chúc các bạn vui vẻ nhé
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 521 Bài viết

    • 127 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi TuyetHuynh671 Xem bài viết
    Cô trả lời chung cho tất cả nhé! Đúng nguyên liệu là câu khô ( thuộc loại rong biễn), phải rửa sạch ( không ngâm lâu trong nước) vì nó còn lẫn cát, óc nhỏ, cỏ biễn... Sau đó để vào tủ lạnh hoặc ướp đá thì ăn sẽ giòn.
    Đúng cô làm gỏi trộn chứ không phải xào, Cô phi hành cho thơm để xào lại tôm (vì tôm xào để tủ lạnh) tắt bếp xong cô mới bắt đầu trộn. Ngoài đậu phụng, rau húng, răm, phải có tí nước mắm hòa với đường, chanh, ớt tỏi băm mới ngon.
    Các bạn giỏi lắm đoán đúng tất cả. Mục đích của video là để thư giản, thay đổi không khí. Chúc các bạn vui vẻ nhé
    Ăn ngon là được mom ah, hôm nào e sẽ thử xem sao vì chưa ăn bao giờ đó mom.
    • Avatar của Aphabe
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 225 Bài viết

    • 73 Được cảm ơn

    #9
    Rong biển này ăn có bị dai không đây ạ
    • 186 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #10
    Đây là rau câu khô , trộn theo cách cô làm rất ngon , ăn không dai.( rau câu này dùng nấu thạch nhưng không ngon, ngâm lâu trong nước sẽ bị bở)