TIN TÀI TRỢ.

Làm kim chi chuẩn hương vị Hàn Quốc

  • 15.3K Lượt chia sẻ
  • 77.7K Lượt đọc
  • 80 Trả lời

  • Trang 5/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của rubydang
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 9 năm
    • 160 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #81
    Công thức chưa chuẩn HQ,thiếu bột nếp và lê,cải thảo mà càng vắt càng dòn và càng để được lâu lần đầu tiên mới nghe,để ráo nước thì hợp lý hơn bạn ơi,mình làm kim chi thường xuyên đây,muốn kim chi giòn thì nên phơi nắng nhanh,cho vừa đủ ráo và đem vào bắt đầu công đoạn trộn các nguyên liệu lại với nhau
    comment by WTT mobile view
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Trang 5/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5