TIN TÀI TRỢ.

Làm bánh gối nhân trứng cực nhanh và cực dễ dàng

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 268 Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 341 Bài viết

    • 104 Được cảm ơn

    #1
    Chào buổi sáng cả nhà nhé ạ, làm bánh gối cực kì dễ dàng mà lại ngon miệng. Tranh thủ làm buổi tối đến sáng chỉ việc chiên lên mang đi làm cũng dễ lắm đấy ạ. Các mẹ thử làm xem sao nhé.

    F2aynzU7DUeRvWCcM1FAUoMIqY8m-TjiOYhw0hhFe9QR4WBP6GCh-6T-erRSdmSF1-ozJr2fSseaXJhX1H560Kp8vS1Y
    Nhiều hình dạng bánh gối rất bắt mắt. Ảnh internet.

    Như các mẹ cũng biết bánh gối nhân mặn được làm đôi khi cầu kì, phần nhân có thể là: rau củ quả+ thịt+ trứng+ nấm mèo... nhưng sẽ đơn giản hơn nhiều chỉ với lòng đỏ trứng+ rau mùi thơm (hành, ngò).

    Em gửi đến các mẹ chỉ vài thao tác làm bánh gối đơn giản nhất sau đây:

    N9btWgEEVtSz-DXI2Fz9g4Z-nrCQhAG6fePYHh-4OlZSd2NlBqGeQ17O5sGCUMrw0f3Rn2sTSKv0d_DC4YSA6ZKAkN_7uBk

    1, Nhào bột, nặn bột, nặn đế bánh, đắp nhân. (st)

    Cy1VvWyQ1SPkp58Ut6ccF1KN-FpQgEdRuGqH11-E3PWCYI-dvm4Xmb18xzQA4_hHN7L0AS5SD-MAr0czG5rVCb9EdzmkTw

    2, là cho lòng đỏ trứng vào, gấp mép vỏ kín lại. Chiên với dầu. Và tada đã có bánh ngon. (st)

    Chúc cả nhà sẽ thật ngon miệng với cách làm bánh gối nhân mặn này.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 341 Bài viết

    • 104 Được cảm ơn

    #2
    Mọi người hỏi sao bánh có màu đẹp như vậy, mà nhiều chị thì màu lợt hoặc chiên lên đôi khi sậm màu. Cả nhà mình nhớ pha thêm chút bột nghệ vào bột chính nhé, màu đẹp ngay.
    • 243 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #3
    em nói cho chị rõ hơn chút về phần bột nhé. bột mì có đúng không em?
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 476 Bài viết

    • 107 Được cảm ơn

    #4
    Sáng chưa kịp ăn nên đói bụng quá bếp nè
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 417 Bài viết

    • 103 Được cảm ơn

    #5
    Chắc mai sẽ làm ngay nhưng không dùng lòng trắng trứng e ha?
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 341 Bài viết

    • 104 Được cảm ơn

    #6
    Hello các chị, bánh có phần nhân rất đơn giải như các chị thấy chỉ có hành và nhân trứng (lòng đỏ) là chính. CÁc chị nhớ chuẩn bị cây cọ để quét dầu tránh cho bánh bị khô.
    Nguyên liệu phần vỏ: 500 gram bột mỳ đa dụng, 1,5 gram men nở (không có men nở có thể bỏ qua bước này), 220 ml sữa tươi loại ít đường,có thể có bơ, muối, dầu ăn.

    Bột nhào nặn, để nghỉ ít nhất 30 phút, vo viên cán dẹt thành hình tròn như trên. Rắc bột áo là bột mỳ khô để chống dính. Mỗi cắt xong nên thoa mỏng lớp bột mỳ chống dính và phét một lớp dầu.

    Phần nĩa tạo hình bánh cũng rất dễ dàng và khéo léo.
    • 341 Bài viết

    • 104 Được cảm ơn

    #7
    Mọi người muốn làm những phần bánh nhỏ xinh, đặc biệt cho con nhỏ cũng có thể dùng trứng cút nè.
    • 185 Bài viết

    • 55 Được cảm ơn

    #8
    bánh gối đẹp và ngon quá.

    xQWz5tUx7p66M-Y8czOvsXBw3mgl_wTvEOH08BgTpE4QIY05_VE432iGJRSZgnmsfcXGJLeuaz--2l56M5UFVJRYmRstOqI
    • 106 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #9
    hấp dẫn quá. Rán trong vòng bao nhiêu phút vậy các mẹ?