TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm nhìn gà luộc chín thơm mà không cần xăm đũa

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.14K Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 206 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #1
    Món gà luộc rất thông dụng và phổ biến trong mỗi gia đình nhưng luộc gà không cần xăm đũa vẫn biết gà đã chín có khó không?

    Trước đây lần nào luộc gà hay vịt em cũng chọc đũa trông khá mất thẩm mỹ, nhất là với những phần đùi gà. Tuy nhiên sau khi em áp dụng cách này đã biết được gà mình chín ngon ngọt không cần phải chọc đũa, thịt gà bên trong không bị đỏ xương đỏ thịt bao giờ cả.

    Một số mẹo em thường luộc chín không cần xăm đũa đây các chị.

    rplvC_966TrXkzi7tNiKkgRxBpNjY-sHeQX_JhF-YoRPduRFOlv35XxD8e903QVq8Q8re0H2v5lj40-wYV8BobvcgVuiCw
    Ảnh Internet.

    -> Mọi người để ý phần thịt chỗ khớp chân rút da xuống thịt mình như vậy đã chín rồi, em làm mấy lần không cần chọc đũa nữa, gà chặt ra cũng đã chín.

    96M2Ap39L3LCBYzlxQlo1KvSyA_sKVsQC79TZB0u_sqs4xt4eIKqCH70Bwi-Fan2lM3qjNLOrCke51lUmmwam-1fBaGo8T4
    Ảnh Internet.

    -> Mọi người luộc gà ngập nước, tính từ khi sôi 5- 15p nhớ trở gà, sau đó tắt bếp để nguyên gà ủ trong nồi 10-15p! Gà chín đều và thịt ngon ngọt da không hề bị nứt luôn! Nếu gà nhà mình non mình ủ khoảng 5p thôi để tránh nhão nè các chị. Theo cách này không cần phải xăm lủng thịt mất đẹp.

    Chỉ đơn giản như vậy thôi em tự hào với cách luộc gà không cần xăm đũa của mình.

    Tuy nhiên còn một một mẹo cho ai muốn chắc chắn gà chín hơn mà vẫn đẹp, mình nên xăm đũa ở vùng nách, bẹn gà là tốt nhất đó.

    63QsBAx10aADow1itA5ngI9MrVwjx7WbCjJl5EkRNFfXMyxDDMFUnqirGeP4IY13FBhX7YqJaloic1GNTUTQnCqgQD6vmW4
    Đĩa gà luộc chín thơm ngon không cần xăm đũa đây các chị áp dụng thử xem nhé. Ảnh Internet.
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 158 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #2
    Luộc 1 cái đùi thời gian bao lâu ạ chị
    • 130 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #3
    Gà ta thôi mom gà công nghiệp nhìn phát biết chín, luộc lâu còn bị nhão nữa nha
    • 45 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Mình nhớ luộc gà gần 1 tiếng. Luộc vịt lâu hơn vì vịt ko mềm như gà
    • 45 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    Ai có khung thời gian chính xác gà-vịt-heo luộc bao lâu mình hoàn thành ko
    • 491 Bài viết

    • 113 Được cảm ơn

    #6
    Các mẹ luộc có ai thêm nghệ không mà mình ướp nghệ thế nào để da vàng ha các mẹ?
    • 206 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi emgainang Xem bài viết
    Luộc 1 cái đùi thời gian bao lâu ạ chị
    Mình khoảng 15' thôi ngta bảo cắt chéo đường thịt để dễ chín hơn mà mình chưa làm
    • 206 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi oanhoanh33 Xem bài viết
    Gà ta thôi mom gà công nghiệp nhìn phát biết chín, luộc lâu còn bị nhão nữa nha
    Nhà mình gà thả vườn
    • 206 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #9
    Em lười lắm cũng chẳng bao giờ ướp nghệ luôn đó và chỉ cho thêm củ gừng hay hành để luộc cùng cho thơm à.