Các chị ơi! Cho em hỏi với ạ, chẳng là cuối tuần này sinh nhật mẹ em, em muốn vào bếp làm tặng mẹ một chiếc bánh kem ạ.
Nhưng khổ nỗi nhà em không có lò nướng nên em định nướng bánh bằng nồi điện. Trong khi đấy thì cái nồi cơm điện nhà em lại có đáy tròn và cái nồi khá là to, e nghĩ bánh nướng sẽ không đc vuông vức, đẹp cho lắm. Mà em để ý thấy nồi áp suất điện nhà em cũng có cái hình bánh nướng (nồi nhà em là loại có núm vặn chỉnh thời gian đun) trên thang vặn, nên em nghĩ là cũng có thể nướng được bánh ạ...
Các chị cho em hỏi là nướng bằng nồi áp suất có khác nhiều với nồi cơm điện không ạ? (e tham khảo thấy nồi cơm điện thì bật 2 lần), và quan trọng nhất là nướng bằng nồi áp suất có phải mở van hơi không? Vì em nghĩ là nếu đóng van thì nồi sẽ trữ nước

Em tuy là con trai nhưng đc mẹ dạy nấu ăn từ bé, cũng nấu nhiều nhưng đây là lần đầu em làm bánh ạ. Mong các chị chỉ bảo em với nhé