TIN TÀI TRỢ.

[Help] Cách làm bánh mì pate sốt vang!

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 748 Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 3 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #1
    Chào các mẹ!
    Nhà e đang tính mở quán bánh mì pate sốt vang .e định bán cả ngày nhưng hiện tại thì e chưa biết làm.có mẹ nào biết làm hoặc biết địa chỉ nào dậy thì share e với nhé.e ăn mấy lần ở 35 thái thịnh thấy cũng ngon .
    Lại sắp đến mùa lạnh rồi ăn món này thì ngon tuyệt các mẹ nhỉ
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 3 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #2
    • 30 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #3
    bạn định mở ở đâu? bên mình chuyên cung cấp các mặt hàng như gân bò sườn bò để nấu sốt vang. giá hoqjp lí, giao hàng tận nơi. pm mifnhnhe

    Gởi từ ứng dụng Webtretho của peochupchip
    • 18 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Bạn tham khảo thử nhé!
    https://vietreview.vn/cach-lam-banh-mi-pate/
    • 194 Bài viết

    • 32 Được cảm ơn

    #5
    Pate sốt vang nghe lạ quá chừng mình nhớ có bánh mì pate gan heo, gan gà
    • 195 Bài viết

    • 34 Được cảm ơn

    #6
    https://www.webtretho.com/forum/f216...thang-2826852/

    nè mẹ mình thấy làm pate cũng dễ mà bm thì nên làm nhiều vị khác nữa
    • 47 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #7
    Mình thấy bánh mì kiểu này ngon hấp dẫn đó bạn ơi
    • 160 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #8
    toẹt vời ô mặt trời luôn ko biết bạn đã kinh doanh ra sao?

    • 115 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #9
    Mình thấy món này ngon bởi vì có rượu vang, còn lại chế biến như làm bò kho vậy

    Thịt bò: 600 gam. Để có một thành phẩm ngon tôi khuyên bạn nên chọn mua loại thịt bò tươi, ngon, nên chọn miếng thịt nhiều gân, ít thịt như vậy sẽ ngon hơn nhiều.
    Cà rốt: 2 củ
    Khoai tây: 2 củ
    Tỏi
    Củ sả
    Cà chua: 1 quả
    Rượu vang đỏ: 6-7 muỗng
    Bột quế: 3 muỗng (hoặc dùng quế chi)
    Hoa hồi: 3-4 bông
    Dầu ăn, bơ
    Hành tím khô
    Gia vị: Mắm, muối, bột ngọt…

    Thịt bò thái miếng, một miếng khoảng 2 cm, không nên cắt quá nhỏ hoặc quá to sẽ khó ăn. Sau khi thái xong thì cho thịt bò vào nồi, gia vị mắm muối, rượu vang, hạt nêm, bột quế, ướp khoảng 30-40 phút.
    Cho hết phần thịt đã có ở bước 2 vào nồi, gia vị đầy đủ, củ sả đập dập, cho nước sốt cà chua vào chung, đổ thêm nước sôi để nguội hoặc nước dừa vào hầm chung. Các bạn đừng quên cho thêm bột quế, hồi vào chung.

    Khi hầm các bạn để lửa liu riu, không quá lớn hoặc không quá nhỏ, nếu quá lớn sẽ làm cho thịt bò nhanh bị nát còn nế như quá nhỏ sẽ làm cho thịt bò bị dai.
    Khi nào thịt bò gần chín thì các bạn cho củ cà rốt và khoai tây vào hầm chung. Khi nào tất cả chín đều thì cho ra tô, rắc hành tây và rau mùi lên trên.

    VuauSfnLE4UUcOtHK9biqmxQJHF5rFnJQHXKm8X3z8o7Lt2fWDbX4BF8tedz1uGfU_gr4rR-mxaiizakMZJH3s4gCOCn