[Góc xin review] Mẹ nào đã dùng thử dầu hào MAGGI chưa ạ?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 7.92K Lượt đọc
  • 253 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 81 Bài viết

    • 100 Được cảm ơn

    #1
    Chào các mẹ. Chả là hôm trước em có đi siêu thị mua đồ thì trúng ngay ngày có chương trình khuyến mãi của MAGGI, được cô PG tặng 1 chai dầu hào MAGGI với một cuốn công thức các món nướng.

    Không biết các mẹ thế nào chứ trước giờ em chỉ dùng dầu hào cho món xào. Thích lắm các mẹ ạ! Món xào dùng dầu hào MAGGI ngon, đậm vị, bóng đẹp. Mà giờ em mới biết dầu hào dùng được cho cả món nướng. hic

    Cô PG nói với em dầu hào giúp món nướng không chỉ ngon mà còn mềm, không bị khô hay cứng. Em nghe thì thích quá chắc cuối tuần này thử ngay thôi. Có mẹ nào đã dùng thử dầu hào MAGGI cho món nướng chưa? Cho em xin review với ạ!


    https://img.webtretho.com/images/sales/2014/loan.bui/sticky.pr/suonnuongmaggi.jpg.png
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 406 Bài viết

    • 96 Được cảm ơn

    #2
    Mình vẫn hay dùng dầu hào Maggi cho món xào nè, hoặc ướp thịt bò cho mềm để làm món bò bít tết ^^
    • 4,790 Bài viết

    • 2,360 Được cảm ơn

    #3
    Nhà mình dùng dầu hào Maggi cả năm nay rồi bạn ạ! Có dầu hào xào món gì cũng ngon đó bạn, thơm ngon, sáng bóng nhìn món xào là đã muốn ăn đó bạn ah
    • 392 Bài viết

    • 74 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thienthanhomenh12 Xem bài viết
    Chào các mẹ. Chả là hôm trước em có đi siêu thị mua đồ thì trúng ngay ngày có chương trình khuyến mãi của MAGGI, được cô PG tặng 1 chai dầu hào MAGGI với một cuốn công thức các món nướng.

    Không biết các mẹ thế nào chứ trước giờ em chỉ dùng dầu hào cho món xào. Thích lắm các mẹ ạ! Món xào dùng dầu hào MAGGI ngon, đậm vị, bóng đẹp. Mà giờ em mới biết dầu hào dùng được cho cả món nướng. hic

    Cô PG nói với em dầu hào giúp món nướng không chỉ ngon mà còn mềm, không bị khô hay cứng. Em nghe thì thích quá chắc cuối tuần này thử ngay thôi. Có mẹ nào đã dùng thử dầu hào MAGGI cho món nướng chưa? Cho em xin review với ạ!


    https://img.webtretho.com/images/sales/2014/loan.bui/sticky.pr/suonnuongmaggi.jpg.png
    Cả nhà mình ai cũng khoái trộn dầu hào Maggi trong các món xào, nướng. Nhất là cậu con trai lớn. Món xào nào mà em quên bỏ dầu hào Maggi là y như rằng bị cậu ấy phát hiện và chê không ngon liền đấy ạ.
    • 122 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #5
    Hôm rồi đi siêu thị mình cũng được cô PG tặng cho chai dầu hào Maggi. Thấy bất ngờ vì cô ấy nói dùng dầu hào Maggi cho cả món nướng, mình cũng chưa dùng bao giờ để nay về dùng thử xem vị nó có ngon hơn không.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 6,134 Bài viết

    • 4,450 Được cảm ơn

    #6
    Mình dùng dầu hào Maggi gần cả 10 năm nay rồi đây các mẹ và dùng cho rất nhiều món xào, món nướng. Nhiều hôm đi làm về muộn vội cuống lên nhưng nếu các cón muốn ăn thịt nướng chẳng hạn thì chỉ cần có chai Dầu hào Maggi là loáng cái mọi việc đều được giải quyết gọn gẽ.
    • Avatar của haivifg
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 653 Bài viết

    • 216 Được cảm ơn

    Thành viên tri kỷ 2016
    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thienthanhomenh12 Xem bài viết
    Chào các mẹ. Chả là hôm trước em có đi siêu thị mua đồ thì trúng ngay ngày có chương trình khuyến mãi của MAGGI, được cô PG tặng 1 chai dầu hào MAGGI với một cuốn công thức các món nướng.

    Không biết các mẹ thế nào chứ trước giờ em chỉ dùng dầu hào cho món xào. Thích lắm các mẹ ạ! Món xào dùng dầu hào MAGGI ngon, đậm vị, bóng đẹp. Mà giờ em mới biết dầu hào dùng được cho cả món nướng. hic

    Cô PG nói với em dầu hào giúp món nướng không chỉ ngon mà còn mềm, không bị khô hay cứng. Em nghe thì thích quá chắc cuối tuần này thử ngay thôi. Có mẹ nào đã dùng thử dầu hào MAGGI cho món nướng chưa? Cho em xin review với ạ!


    https://img.webtretho.com/images/sales/2014/loan.bui/sticky.pr/suonnuongmaggi.jpg.png
    Nhà mình từ trước giờ cũng chỉ chỉ dùng nước mắm, nước tương để xào nấu, ướp nướng chứ chưa dùng dầu hào bao giờ . Không biết các mẹ có biết dầu hào Maggi được làm từ gì không ạ ?
    Con cái là tài sản vô giá, hãy làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con yêu.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của cuunhim1
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 242 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi haivifg Xem bài viết
    Nhà mình từ trước giờ cũng chỉ chỉ dùng nước mắm, nước tương để xào nấu, ướp nướng chứ chưa dùng dầu hào bao giờ . Không biết các mẹ có biết dầu hào Maggi được làm từ gì không ạ ?
    Dầu hào Maggi được làm từ hào nguyên chất có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc đó mẹ nó ạ. Chất lượng thì mẹ khỏi lo nha! Nhà em đã xài dầu hào Maggi cả năm nay rồi.
    • 4,790 Bài viết

    • 2,360 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi haivifg Xem bài viết
    Nhà mình từ trước giờ cũng chỉ chỉ dùng nước mắm, nước tương để xào nấu, ướp nướng chứ chưa dùng dầu hào bao giờ . Không biết các mẹ có biết dầu hào Maggi được làm từ gì không ạ ?
    Dầu hào Maggi thông dụng bạn à, nhà mình dùng trong các món xào rất thơm ngon, mình thì chưa áp dụng cho các món nướng cũng giống chủ top, me nào đã sử dụng chia sẻ công thức cho mình nhé, nhưng với món xào thì điểm 10 luôn đó bạn ạ.
    • 1,663 Bài viết

    • 517 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thienthanhomenh12 Xem bài viết
    Chào các mẹ. Chả là hôm trước em có đi siêu thị mua đồ thì trúng ngay ngày có chương trình khuyến mãi của MAGGI, được cô PG tặng 1 chai dầu hào MAGGI với một cuốn công thức các món nướng.

    Không biết các mẹ thế nào chứ trước giờ em chỉ dùng dầu hào cho món xào. Thích lắm các mẹ ạ! Món xào dùng dầu hào MAGGI ngon, đậm vị, bóng đẹp. Mà giờ em mới biết dầu hào dùng được cho cả món nướng. hic

    Cô PG nói với em dầu hào giúp món nướng không chỉ ngon mà còn mềm, không bị khô hay cứng. Em nghe thì thích quá chắc cuối tuần này thử ngay thôi. Có mẹ nào đã dùng thử dầu hào MAGGI cho món nướng chưa? Cho em xin review với ạ!


    https://img.webtretho.com/images/sales/2014/loan.bui/sticky.pr/suonnuongmaggi.jpg.png
    Cảm ơn chủ top đã chia sẻ mình cũng thấy nhiều chị em khen dùng dầu hào MAGGI ngon, đậm vị, bóng đẹp mà cũng chưa dùng nên hóng các mẹ chia sẻ công thức nấu ăn ngon để về cải thiện căn bếp hihi.
    • 4,790 Bài viết

    • 2,360 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vuthithanhhuong82 Xem bài viết
    Cảm ơn chủ top đã chia sẻ mình cũng thấy nhiều chị em khen dùng dầu hào MAGGI ngon, đậm vị, bóng đẹp mà cũng chưa dùng nên hóng các mẹ chia sẻ công thức nấu ăn ngon để về cải thiện căn bếp hihi.
    Nhà mình ai cũng khoái khẩu món xào mà dùng dầu hào Maggi đó, nhất là chồng mình, món xào mà quên không cho dầu hào là biết liền ah . Từ ngày xào nấu ngon nhà mình cũng ít khi đi ăn quán hơn cứ về nhà, cơm vợ là chuẩn
    • 291 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi manhhaiduong_79 Xem bài viết
    Hôm rồi đi siêu thị mình cũng được cô PG tặng cho chai dầu hào Maggi. Thấy bất ngờ vì cô ấy nói dùng dầu hào Maggi cho cả món nướng, mình cũng chưa dùng bao giờ để nay về dùng thử xem vị nó có ngon hơn không.
    Món nướng mẹ nó dùng dầu hào Maggi có ưu điểm là mọng mềm, thơm phức, không bị khô và cháy khét đâu mẹ nó. Mẹ nó thử dùng đi đảm bảo ngon tuyệt luôn á.
    • Avatar của huong75
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 1,066 Bài viết

    • 363 Được cảm ơn

    #13
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thuhien2008 Xem bài viết
    Nhà mình ai cũng khoái khẩu món xào mà dùng dầu hào Maggi đó, nhất là chồng mình, món xào mà quên không cho dầu hào là biết liền ah . Từ ngày xào nấu ngon nhà mình cũng ít khi đi ăn quán hơn cứ về nhà, cơm vợ là chuẩn
    Đúng yêu cầu của chủ top luôn nè, mình dùng dầu hào Maggi rất tiện, Dầu Hào Maggi được chiết xuất từ hào tươi hòa quyện với các gia vị khác mang lại vị ngon cho các món xào của gia đình thêm màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn. Nhờ có Dầu Hào Maggi mà bọn nhỏ nhà mình thích ăn các món rau xanh đó !
    • 1,663 Bài viết

    • 517 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huong75 Xem bài viết
    Đúng yêu cầu của chủ top luôn nè, mình dùng dầu hào Maggi rất tiện, Dầu Hào Maggi được chiết xuất từ hào tươi hòa quyện với các gia vị khác mang lại vị ngon cho các món xào của gia đình thêm màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn. Nhờ có Dầu Hào Maggi mà bọn nhỏ nhà mình thích ăn các món rau xanh đó !
    Trước giờ mình chỉ quen dùng nước mắm , hay nước tương để chấm và kho cá chứ chưa dùng dầu hào , dầu hào được làm từ gì vây các mom?
    • Avatar của huong75
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 1,066 Bài viết

    • 363 Được cảm ơn

    #15
    --u
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vuthithanhhuong82 Xem bài viết
    Trước giờ mình chỉ quen dùng nước mắm , hay nước tương để chấm và kho cá chứ chưa dùng dầu hào , dầu hào được làm từ gì vây các mom?
    Dầu Hào Maggi được làm từ hào nguyên chất có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc đó mẹ ạ. Chất lượng thì mẹ hoàn toàn yên tâm , nhà mình đã dùng dầu hào nhiều năm nay rồi. Mẹ nó ra mua luôn đi nhé, đảm bảo ăn là nghiện luôn đó..
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 4,790 Bài viết

    • 2,360 Được cảm ơn

    #16
    Mẹ Huong75 dùng dầu hào nhiều năm rồi đã sử dụng món nướng với dầu hào chưa? Chia sẻ cho các mẹ được biết đi. Mình thì chỉ hay dùng trong các món xào thôi. Tết đến thường làm món thịt bò xào thật cẩm có dầu hào vào ngon tuyệt. Năm nay thử đổi sang món nướng ăn cho thay đổi lại đỡ ngán
    • Avatar của huong75
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 1,066 Bài viết

    • 363 Được cảm ơn

    #17
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thuhien2008 Xem bài viết
    Mẹ Huong75 dùng dầu hào nhiều năm rồi đã sử dụng món nướng với dầu hào chưa? Chia sẻ cho các mẹ được biết đi. Mình thì chỉ hay dùng trong các món xào thôi. Tết đến thường làm món thịt bò xào thật cẩm có dầu hào vào ngon tuyệt. Năm nay thử đổi sang món nướng ăn cho thay đổi lại đỡ ngán
    Đơn giản thôi mom ơi, mom ăn quen dầu hào thì món nướng mom ướp thịt với dầu hào nhé, miếng thịt mong mềm mẹ không cần phải dùng đến gia vị khác, nướng cũng không bị cháy như nhiều mẹ cho ướp nhiều mật ong đâu mẹ à
    • Avatar của ruabo19
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 234 Bài viết

    • 28 Được cảm ơn

    #18
    Trích dẫn Nguyên văn bởi metraucontrau25 Xem bài viết
    Món nướng mẹ nó dùng dầu hào Maggi có ưu điểm là mọng mềm, thơm phức, không bị khô và cháy khét đâu mẹ nó. Mẹ nó thử dùng đi đảm bảo ngon tuyệt luôn á.
    Chuẩn luôn mẹ nó ơi. Ngày trước em chưa biết đến dầu hào Maggi, em làm món nướng cứ hay bị cháy khét. Nhưng từ khi dùng dầu hào Maggi, miếng thịt nướng mọng mềm, thơm ngon chẳng thua gì nhà hàng mẹ nó à
    • Avatar của huong75
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 1,066 Bài viết

    • 363 Được cảm ơn

    #19
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ruabo19 Xem bài viết
    Chuẩn luôn mẹ nó ơi. Ngày trước em chưa biết đến dầu hào Maggi, em làm món nướng cứ hay bị cháy khét. Nhưng từ khi dùng dầu hào Maggi, miếng thịt nướng mọng mềm, thơm ngon chẳng thua gì nhà hàng mẹ nó à
    Chuẩn đó mẹ a, dùng dầu hào món nào cũng ngon hết. Mình có thể dùng cho xiên xào hay nướng, món nướng có dầu hào cũng thơm ngon không kém đâu các mẹ ạ, thịt mềm lắm , nhóc con nhà mình thích ăn món rau xào có dầu hào. Nói chung các mẹ chưa dùng thì nên mua ngay về dùng đảm bảo ai cũng khen ngon luôn
    • Avatar của ruabo19
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 234 Bài viết

    • 28 Được cảm ơn

    #20
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huong75 Xem bài viết
    Đơn giản thôi mom ơi, mom ăn quen dầu hào thì món nướng mom ướp thịt với dầu hào nhé, miếng thịt mong mềm mẹ không cần phải dùng đến gia vị khác, nướng cũng không bị cháy như nhiều mẹ cho ướp nhiều mật ong đâu mẹ à
    Dầu hào Maggi không chỉ làm cho món nướng mọng mềm, thơm phức mà còn có thể dùng dầu hào Maggi làm nước chấm cho món nướng được luôn đấy mẹ nó à.