CÁC BẠN XEM BÍ KÍP DETOX 12 NGÀY GIẢM 10KG CỦA NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA
Đó là lời chia sẻ về phương pháp giảm can của nhà thơ Trần Đăng Khoa.Chỉ nhờ nước mía và ớt ngọt nhà thơ “hạt gạo làng ta “ đã giảm 10kg trong 12 ngày và giảm 34cm vòng bụng .
Sau khi giảm cân bằng phương pháp low carb thất bại,nhà thơ Trần Đăng Khoa đã được người quen giới thiệu phương pháp detox cơ thể bằng nước mia và ớt ngọt .
Vì có vị siêu ngọt nên hầu hết mọi người nhầm tưởng rằng uống nước mía sẽ gây tăng cân nhanh chóng.Tuy nhiên đó lại là một phương pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả khi nước mía được pha với nước ớt ngọt để thanh lọc cơ thể. Đây là một cách giảm cân cực kỳ hiệu quả và đã được nhà thơ Trần Đăng Khoa kiểm chứng.
1. Nguyên liệu:
-Nước mía nguyên chất
-Ớt ngọt:6 quả/1 ngày
2. Cách làm:
Rửa sạch ớt ngọt,bỏ hạt,thái nhỏ sau đó bỏ chỗ ớt đó vào máy xay sinh tố,them một chút nước lọc rồi mang đi xay. Sau khi xay xong mang hỗn hợp đó đi lọc lấy nước bỏ bã.sau đó pha nước mía với nước ớt đã làm trước đó với tỉ lệ 1:1
3. Phương pháp:
-Thời gian:12 ngày
-Buổi sáng,uống khoảng 1 lít nước muối loãng( khoảng 2 thìa cà phê muối pha với nước lọc).Trong thời gian 1 giờ cần ở gần nhà vệ sinh vì sau khoảng 5-10 phút sẽ phát sinh nhu cầu tháo. Chờ cơ thể đào thải hết nước muối loãng,bạn mới bắt đầu uống dung dịch trên,đồng thời vắt thêm ít nước chanh tươi.Tùy vào cơ địa từng người mà có nhu cầu sử dụng nước mía mỗi bữa khác nhau nhưng trung bình mỗi bữa uống 2-3 cốc/ngày và mỗi cốc uống cách nhau khoảng 15 phút.Ngoài ra nếu bạn uống được chua,bạn có thể vắt thêm chanh tùy ý.
Lưu ý: bạn không được ăn thêm gì trong ngày mà chỉ được uống loại dung dịch này
Bạn cứ uống bất kỳ lúc nào khi thấy đói,không nên chờ tới bữa mới dùng nước mía,vì như vậy rất dễ dẫn đến tình trạng tụt đường huyết rất nguy hiểm
Ngày thứ nhất: Tháo phân cục lẫn với nước. Nhu cầu muốn ăn uống vẫn rất mạnh mẽ. Bạn nên bỏ ý nghĩ trở về thói quen ăn uống bình thường thì mới vượt qua được "sức quyến rũ" của đồ ăn. Từ ngày thứ hai cho tới ngày cuối cùng, phân sẽ loãng dần và từ từ chuyển thành dạng nước, uống nước vào có thể đi tiểu luôn.
Sau khi kết thúc detox, chiều tối ngày thứ 12 bạn có thể bắt đầu ăn lại bằng một tô cháo tiết lợn với gừng thái nhỏ. Tinh bột từ cháo lót vách thành bao tử và ruột, gừng làm ấm trường vị giúp các cơ co thắt lại. Tiết dùng để tăng lại huyết cho cơ thể và đào thải các độc tố còn lại ra ngoài. Sáng hôm sau lại ăn bát cháo tiết gừng. Trưa và chiều ăn nhẹ như phở, mỳ, cháo hoặc bún...Những ngày sau ăn uống lại bình thường nhưng nên ăn nhẹ để dạ dày quen dần. Chìa khóa quan trọng nhất của phương pháp detox này là bạn phải vượt qua ba ngày đầu bởi cơ thể rất thèm ăn.
Sau khi kết thúc 12 ngày thanh lọc, bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhành, thư thái. Trung bình, một ngày bạn sẽ xuống được khoảng nửa cân, vòng bụng cũng giảm hẳn so với trước đây. Phần mỡ thừa sẽ được tiêu đi nhiều, đồng thời nhu cầu ăn đạm không mạnh như trước. Một hoặc hai năm có thể lặp lại cách thanh lọc bằng nước mía một lần nhằm giúp thân hình đẹp và khỏe hơn.