TIN TÀI TRỢ.

Giòn rụm món thịt chiên ngũ vị hương

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.96K Lượt đọc
  • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 14 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    Dưới đây sẽ giới thiệu công thức chế biến một trong số các món chiên ngon – thịt chiên ngũ vị hương, hấp dẫn, đảm bảo sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm thú vị.

    Nguyên liệu cho khẩu phần 4 người

    3_cac-mon-chien-ngon

    Nguyên liệu

    - Thịt ba chỉ: 600 g
    - Hạt nêm: 2 thìa canh
    - Bột ngũ vị hương: ½ thìa canh
    - Bột tỏi: 1 thìa cà phê

    Sơ chế

    - Thịt ba chỉ rửa sạch, dùng giấy thấm khô thịt
    - Ướp thịt với hạt nêm, ngũ vị hương và tỏi, đậy kín cho thịt vào tủ lạnh ướp qua đêm hoặc vài tiếng trước khi đem chiên.

    Chế biến

    - Cho một chút dầu vào chảo, chiên thịt với lửa nhỏ cho vàng cả hai mặt thì cho nửa bát con nước lạnh vào nấu sôi lên rồi hạ lửa nhỏ để cho thịt chín bên trong (nếu miếng thịt mỏng thì có thể bỏ qua bước này). Khi nước bắt đầu cạn thì nhớ trở thịt qua lại liên tục cho thịt vàng đều.
    - Để thịt nguội bớt thì thái miếng mỏng và thưởng thức

    Cách dùng

    Món ăn này ngon nhất khi dùng kèm với cơm trắng và nước chấm đã chuẩn bị. Tương tự như các món chiên ngon, hấp dẫn khác, thịt ba chỉ chiên cũng cần phải đi kèm với nước chấm được chuẩn bị kỹ càng thì mơi giúp đảm bảo toàn vẹn hương vị vốn có.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT