Gà rán Lotteria - Ly Thuong Kiet, Q.11

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.23K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của minhbaby
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Các bạn đến ăn gà rán Lotteria - nằm trong Co opmart Lý Thường Kiệt nhớ lưu ý :

  Nếu bạn đang ăn dỡ dang mà phải đi ra ngoài (nghe điện thoại, đi toilet...) thì hãy nhớ gói đồ ăn đang ăn dang dỡ lại vì nhân viên Lotteria sẽ nhanh chóng dọn dẹp đi. Khi quay lại, nếu mai mắn đồ ăn của bạn chưa bị quẳng vào sọt rác thì bạn được lôi ra ăn, còn không thì chỉ còn cách mua mới mà ăn.

  Đó là kinh nghiệm của tôi khi đến ăn ở Lotteria - Lý Thường Kiệt.

  Chiều 30/3, tôi và bé Minh đến ăn ở đây, tổng số tiền cũng khoảng hơn 80.000đ. Bé Minh đòi đi tiểu, tôi đưa bé đi tiểu rồi quay trở lại, bàn tôi đã được dẹp. Mai mắn, nó chuẩn bị cho vào thùng rác, Lotteria dọn lại cho tôi, đổi lại cho tôi chén canh mới.

  Bé Minh lại đòi đi tiêu. Lần này rút kinh nghiệm, tôi dặn nhân viên đừng dọn. Vài phút sau tôi quay lại, đồ ăn trên bàn tôi cũng lại được dọn sạch. Khi phàn nàn, các nhân viên LOTTeria, người này bảo với người kia 'sao mày tài lanh quá", rồi nói với tôi một câu "xin lỗi" rồi thôi.

  Tôi gọi điện đến tổng đài Lotteria, một ít phút sau người quản lý gọi lại xin lỗi và giải thích vì các bạn không biết tưởng đi về nên dọn. Các nhân viên LOtteria vẫn không nhận lỗi về mình mà chỉ nói với quản lý của mình đó là do họ nghĩ rằng khách hàng về. Họ không trình bày việc khách hàng dã nhắn lại nhưng họ quên đã dọn.

  Thật là uổng phí khi phải bỏ tiền để trả cho một dịch vụ quá tệ.
  Anh quản lý ngỏ ý muốn bù lại một phần cho bé Minh dùng lại. Nhưng thử hỏi bạn còn có thể Enjoy được nữa không sau 2 lần như vậy.

  Thật là, vừa tốn tiền lại không được no lại mang thêm sự tức tối về.

  Tương tự như vậy ở KFC, không hề có chuyện gì xảy ra, các nhân viên KFC còn ngỏ ý họ giữ chỗ, giữ đồ cho tôi nữa.

  Các bạn hãy rút kinh nghiệm của tôi nếu muốn đến Lotteria để không phải dùng tiền mua sự bực tức.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 61 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #2
  dạo này có dịp khuyến mãi của lotte nếu bạn có cuốn sổ quà tặng thì sẽ được ăn mấy món giảm giá.
  thế nhưng thay vì phát cho khách hàng đã sử dụng phiếu ăn 1 món gì đó thì nv lotte nói ko có, sau đó phát cho những nv trong siêu thị (tận mắt chứng kiến )
  trong cuốn sổ có 1 phiếu bạn sẽ được ăn 1 phần kem 20k giảm còn 10k với kem tự chọn đào, choco .... hôm qua tôi vào hỏi ,"có kem đào ko chị" nv lưỡng lự trả lời "có" tôi hỏi lại 2 lần vẫn là "có", thế nhưng sau khi móc phiếu giảm giá ra thì " để em hỏi lại quản lí đã" "hết rồi chị ơi".
  lotte li thường kiệt
  Chỉnh sửa lần cuối bởi vangduoibien85; 29/10/2010 vào lúc 10:12 AM.