TIN TÀI TRỢ.

Em làm sushi cánh hoa đẹp rực rỡ cho cả nhà

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 650 Lượt đọc
  • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 146 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #1
    Em là tín đồ của sushi Nhật Bản đây, món ăn sushi Nhật Bản ngoài ngon miệng còn có rất nhiều hình thức bắt mắt chẳng hạn như sushi cánh hoa này:

    dIkqdjZxyHmp9uC6D5E9v3PAAMHWYwXQbknd_GKjLKGTStodAZsqvN-ql8CzuVjaTLLEEetxxGfiMP5Ubdc1EEtPs0W_pw

    ZgjETcXZ95FpO4bV5bIdpSdw9C5hTPrzkTFMgKTuy_ORi5Rt_u-5Jlz4Z7JR2eZ4HrzbL6G05fs1r5fjazUaW6ccriZB

    Mọi người thấy có đẹp không?

    Z9CQ_W6QLa--LiRch_trJJwR_Gxa9hiXyDv7J3WVbOK4j3z0iQIA1NYyKk0Y6diE6gSO_nGuKJ_E5E-4bzxr0P1pV4mSFw

    qYJm5jaV-L2P-icXxGdf5UXmS2wN-zqIAFl_XStqUSU0vux5j7IQcn6GVQ2tiF0pfdqpGeppXOhq5UmshMuMZAi4c94Mp8o

    Vì quá yêu thích nên em mua nguyên liệu về làm cho cả nhà. Ai thích như em có thể xem cách làm trên đây:

    i36nCRMKDXsZvmPv7y2zobhDa8eJZxs0KfzJvEUkyLDkTZBjUDj25PxX7uHZfacZQdnKbdBQAuQlh2YNheEWwglFzfts0w

    Sushi cánh hoa có cách cuộn đặc biệt hơn so với các loại sushi thông thường nhưng cũng rất đơn giản. Đây là những nguyên liệu truyền thống của món ăn:

    6 lá rong biển nhỏ và 2 lá rong biển lớn
    Cơm dẻo
    Cơm trộn với bột hoa anh đào Nhật (hay bột Denbu)
    Phô mai
    Măng tây.


    2GNT2sm16DBgfVYjVdFw4BrircxGJVxV1Yq7UzDJjjSXQ4DFTIxppWuJpQKs4AL0LyBhTUCXDgHjMUy2S4nGYKfC8lNy

    Bước 1: Cuộn 6 cánh hoa hồng đều, đẹp và bằng nhau và xếp đều quanh nhụy phô mai.

    iirS0sGQmCPod_2EzrMOS-MMjv5qOZcv0hbb54r5S-PZuphYqOK8t_w0gNz6h6BBHZm7Iql7K6bWtr6kQywrzU3UXwl6sA

    Bước 2: Dàn đều cơm trên miếng rong biển lớn để chừa một khoảng 3cm phía đầu tùy theo độ lớn của cuộn các cánh hoa, đặt măng tây sao cho phần cơm cánh hoa vừa vặn một khoảng giữa của măng tây.

    R82mhuIiWVndda1muRTFMhA5wExsOCPiXimrtGbN_3HzkQLoNagz3SAxwp4xjQvvTJWu3OO60wFMuikOeAvBJZdxBTnUTw

    Bước 3: Cuộn chặt cơm sushi lại, cắt các miếng vừa ăn ta có được thành phẩm đẹp rực rỡ không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt.

    X2PQKXAzPls-P1eWrxKpE_2qdJHyBK9WvgLecTQ8Q_DgD1kMphX-jMEAtR9h1UVz6bMs1JLX17UZMNA8Lb7ZaD5-s1A5Sw

    Chúc cả nhà ngon miệng nhé.

    Clip, ảnh: tổng hợp.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 198 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #2
    Tuyệt vời bạn ơi nhưng bột hoa anh đào mình tự xay ra hay sao b đẹp quá
    • 336 Bài viết

    • 124 Được cảm ơn

    #3
    Hấp dẫn ghê e c từng thấy có cô ng Thái bày làm đây

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 480 Bài viết

    • 108 Được cảm ơn

    #4
    Mê quá mê quá b ơi. Mà nhìn màu giống xôi nếp cẩm quá
    • 55 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #5
    Đẹp quá nhưng vị ko biết thế nào, mình thích cho xúc xích thay phô mai được không nhỉ? Hoặc thay bằng trứng
    • Avatar của jilola
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 123 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecubo8x Xem bài viết
    Hấp dẫn ghê e c từng thấy có cô ng Thái bày làm đây

    cô này nói tiếng Thái hết ạ
    • Avatar của jilola
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 123 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #7
    Thú là lần đầu tiên mình mới thấy sushi kiểu này hì nhưng sao sushi này ko có cá hồi như bình thường hì