Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đón Tết với hương vị mứt thủ công.

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 5.62K Lượt đọc
  • 41 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 249 Bài viết

    • 110 Được cảm ơn

    #21
    em muốn làm mứt dừa nạo sợi, có mẹ nào biết ở đâu bán dao nạo sợi dừa chỉ giúp mình nhé.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 4,882 Bài viết

    • 2,369 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #22
    Ngon quá bạn ơi!
    • Avatar của Piruby
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #23
    Các mẹ cho e hỏi với, hôm nay e có thử làm mứt sen, cũng có công đoạn sên đường cho đến khi đường kết tinh trắng vào là được. Nhưng em sên cạn nước rồi thì đường vẫn không khô trắng lại mà nó chỉ dính dính... Làm thế nào bây giờ ạ? Các chị chỉ kinh nghiệm cho e với!
    • Avatar của vhpd2005
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 70 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #24
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Piruby Xem bài viết
    Các mẹ cho e hỏi với, hôm nay e có thử làm mứt sen, cũng có công đoạn sên đường cho đến khi đường kết tinh trắng vào là được. Nhưng em sên cạn nước rồi thì đường vẫn không khô trắng lại mà nó chỉ dính dính... Làm thế nào bây giờ ạ? Các chị chỉ kinh nghiệm cho e với!
    Sao khô thêm chút nữa là được bạn ơi. Giống như lần sao khô mứt dừa của mình rồi. Cái vụ dính dính ý cho tới lúc có những hạt đường li ti bám xung quanh cũng lâu lắm đấy. Chúc bạn may mắn và thành công nhé
    Admin ơi, mở khóa nik mapbe cho tớ đi, huhu.
    • Avatar của vhpd2005
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 70 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #25
    Chúc mọi người luôn vui vẻ bên gia đình!
    • Avatar của Piruby
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #26
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vhpd2005 Xem bài viết
    Sao khô thêm chút nữa là được bạn ơi. Giống như lần sao khô mứt dừa của mình rồi. Cái vụ dính dính ý cho tới lúc có những hạt đường li ti bám xung quanh cũng lâu lắm đấy. Chúc bạn may mắn và thành công nhé
    Admin ơi, mở khóa nik mapbe cho tớ đi, huhu.
    Chị ơi, nhưng mẻ trước e làm thì nếu sên khô chút nữa lại bị cháy chứ k có đường kết tinh lại cơ. Thế là sao chị nhỉ?
    • Avatar của vhpd2005
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 70 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #27
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Piruby Xem bài viết
    Chị ơi, nhưng mẻ trước e làm thì nếu sên khô chút nữa lại bị cháy chứ k có đường kết tinh lại cơ. Thế là sao chị nhỉ?
    E để lửa thật nhỏ thôi. Nếu mà bị cháy và k có đường kết tinh là do lửa to đấy.
    • 157 Bài viết

    • 54 Được cảm ơn

    #28
    các mẹ ơi, em thấy lm mứt Bí, cà rốt... đều phải ngâm nước vôi trong. Nước vôi có tác dụng j và mua ở đâu ạ? k ngâm nước vôi có đc k? e đang tính tự lm mứt chứ mới đọc bài báo kêu làng mứt Xuân Đỉnh phơi bẩn với toàn ruồi bu e sợ quá
    MỘT GIA ĐÌNH NHỎ MỘT HẠNH PHÚC TO
    2013_04_21_08_04_08
    • Avatar của Piruby
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #29
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vhpd2005 Xem bài viết
    E để lửa thật nhỏ thôi. Nếu mà bị cháy và k có đường kết tinh là do lửa to đấy.
    Vâng, em cảm ơn, để e thử làm luôn xem sao. Hihi
    • Avatar của vhpd2005
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 70 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #30
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Piruby Xem bài viết
    Vâng, em cảm ơn, để e thử làm luôn xem sao. Hihi
    Thành công thì ý ới ở đây nhé.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #31
    Ai thành công chia sẻ luôn bí quyết nhé ^^
    • Avatar của huongkid
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 20 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #32
    hihi, e đag tính làm mứt dừa bán đây các mẹ có làm khách hàng của em hông

    • Avatar của vhpd2005
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 70 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #33
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huongkid Xem bài viết
    hihi, e đag tính làm mứt dừa bán đây các mẹ có làm khách hàng của em hông
    Mình cũng muốn làm mứt dừa để bán vì đang ở nhà. Tụi mình hợp tác làm chung đi
    • Avatar của vhpd2005
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 70 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #34
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hoahongnhung09 Xem bài viết
    Ai thành công chia sẻ luôn bí quyết nhé ^^
    Bài này mình viết dựa trên làm thật, viết thật. Bí quyết thì mình đã chia sẻ ở bài viết trang 1 và trang 3 rồi còn gì. Bắt tay vào làm thôi, làm mứt không đòi hỏi bạn phải khéo tay lắm đâu.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của Piruby
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #35
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vhpd2005 Xem bài viết
    Thành công thì ý ới ở đây nhé.
    Thành công rồi chị ơi!!!! Thanks chị nhé! Trông ngon lắm! Hihi, cả nhà em ai cũng khen ý! ^^
    Ak, chị ơi, nhưng thường thì mứt sen này để được trong bao lâu? Em sợ làm sớm quá mà đem biếu thì... Hehe
    • Avatar của vhpd2005
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 70 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #36
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Piruby Xem bài viết
    Thành công rồi chị ơi!!!! Thanks chị nhé! Trông ngon lắm! Hihi, cả nhà em ai cũng khen ý! ^^
    Ak, chị ơi, nhưng thường thì mứt sen này để được trong bao lâu? Em sợ làm sớm quá mà đem biếu thì... Hehe
    Ha ha, chúc mừng E nhé.
    Chị có phải là dân làm mứt chuyên nghiệp đâu. Chị thấy WTT tuyển CTV thì chị đầu tư nguyên liệu về làm mứt và viết bài dự thi hi vọng trúng tuyển . Thấy E bảo toàn bị cháy thì chị đoán ra nguyên nhân. Thành công là vui rồi
    • Avatar của Piruby
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #37
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vhpd2005 Xem bài viết
    Ha ha, chúc mừng E nhé.
    Chị có phải là dân làm mứt chuyên nghiệp đâu. Chị thấy WTT tuyển CTV thì chị đầu tư nguyên liệu về làm mứt và viết bài dự thi hi vọng trúng tuyển . Thấy E bảo toàn bị cháy thì chị đoán ra nguyên nhân. Thành công là vui rồi
    Chị ơi, cho e hỏi nốt cách bảo quản với. Vì em làm xong, để nguội hẳn rồi mới cho vài túi buộc kín lại, nhưng được vài ngày thì nó lại bị ẩm ẩm, mặc dù mình vẫn để chỗ khô thoáng nhé! Với cả có dấu hiệu như bị "lại gạo" ý chị! Hạt sen bị cứng lại (mặc dù lúc luộc em cũng luộc kĩ lắm rồi ý, hạt sen còn nở tung ra cơ) Làm thế nào bây giờ nhỉ? @.@"
    • 33 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #38
    Tớ cũng bon chen làm mứt bí xanh, mặc dù đã làm đúng công thức lắm mà sao đến lúc ăn nó cứ sao sao ấy là sao hức hức
    • Avatar của honghaj15
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 13 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #39
    Phải làm mấy lần mới ngon bạn ơi, lần đầu chưa đc hoàn hảo
    • Avatar của honghaj15
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 13 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #40
    mẹ nó ở đâu vậy, mình đăng ký làm khách hàng nhé