TIN TÀI TRỢ.

Dĩa rau muống xanh mướt giòn tan như này đủ lấy lòng chồng chưa

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 617 Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 179 Bài viết

    • 51 Được cảm ơn

    #1
    Em có bà chị này nè chồng thương bả vì lần nào xào rau muống cũng ngon Bả hay thách chồng xào rau được xanh giòn như bả đó mà ông chồng không làm được. Có ông chồng nào của các chị xào rau muống được xanh mướt giòn tan không đem ra so thử, hì

    ePwStOPjkHi0c-RFMSY_m6xMmy2GOxzZ0hfW3q39NtWl9QWaUrur_Nmzdtss5NAFJeKlN2Xkycn8w9fCWtD4Jpgv0ytznQ

    3eAccjN9VUEdjV7QOfPErc6QsIyJgKyblNom-BpIa-BIchNCxYd4fEGH-CzCkxyoC12ZG2c71jKlZXAy7xlSxI66kJDkmog

    MUNPP2honZJlx_LraAnN4mG5IsyAA75bW3lTqIjDWNXcziMBlQqaihr6mmf4dg88KuuE3tWWLMYFurZxZ81fkaypCzPOJQ
    ảnh internet.

    Rau muống xào tỏi cũng ngon, một bó rau lớn xào xong ăn sạch các mẹ ha.

    Em nói thật nhìn bả xào nhanh lại còn xanh quá em cũng mê, mình không chụp hình bỏ miệng ăn sao cũng được các chị ha, nhưng thấy các dĩa rau muống xanh như vậy em mới mê chứ, em nhìn bả xào nhớ lại là bả

    -> Xào lửa lớn, đảo nhanh, đều, làm như vậy nước rau muống không bị ra nhiều nên giữ được màu rau tươi hơn, nhiều chị lúc xào trên bếp vui vì xanh nhưng đổ ra dĩa để vài ba phút đã chuyển màu rồi nên xào lửa lớn và đảo nhanh để không bị hơi nước làm chín, rau bị nhừ, màu không đẹp.

    -> Rau muống cọng xanh non, rau muống hạt hay rau muống nước đều ngon nhưng nếu muốn ăn giòn lấy cọng nhiều hơn, bỏ bớt lá đi.

    -> Gia đình này không nêm muối khi xào rau muống, chỉ cho một ít nước mắm, xíu đường, hạt nêm mà phải cho lúc chuẩn bị tắt bếp nhé lúc đó dễ ước lượng gia vị nên không bị mặn, cho nhanh vì món này xào 3-5p trên lửa lớn là xong rồi à.

    -> Tất cả các nguyên liệu đi kèm như: tỏi, thịt, tôm xào riêng rồi mới rưới đều lên rau muống sau khi đã bày ra dĩa. Vậy đó các chị à? Có ai xào rau muống xanh tươi nữa cho em học hỏi bí kíp với, thèm lắm lắm đây.

    O5yMTThXtpZih-3Kned-867tqx6voKT7Fuiw6GG2ghwKhZ7iUoAC4CXT_Ns2Q_e8EH6XKT1R7-n2y2r4MNtATKcPTvhmZw
    Xào rau muống xanh đẹp mắt, giòn ngon thật ngon. ảnh internet.

    Rau muống hợp với chanh vắt vào bá cháy luôn các chị ha.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 247 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #2
    Xào nhanh quá lại sợ không được chín rồi ăn có vấn đề...
    • 55 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #3
    đúng là 10 ng hết 9 ng hay muốn xào rau muống xanh, mẹ chồng e cũng hay bắt bẻ. cơ mà e vẫn là đứa thích ăn lá rau muống
    • 55 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #4
    Rau muống giòn nhưng nhai mềm mới đúng chuẩn c ạ
    • 89 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #5
    Nhìn đã quá mà mình cũng thích ăn cả lá, hơi đậm màu một chút có sao...
    • 89 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #6
    Xanh mướt được như vậy mình chưa từng làm nhưng đôi khi ko nên quá khắt khe mẹ à
    • 173 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #7
    Nhà e dễ, cho ăn sao cũng đc. rau mà e luộc nhão cũng vẫn ăn
    • 90 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #8
    Đẹp. hấp dẫn .. “Anh đi anh nhớ quê nhà/Nhớ canh rau muống nhớ cà dằm tương”.
    • 232 Bài viết

    • 51 Được cảm ơn

    #9
    Rau muống không chỉ là một món rau ăn bình thường, mà còn là hương vị ẩm thực đặc trưng. Trong nhiều bữa cơm của người Việt, thường xuất hiện các món chế biến từ rau muống. Hiện nay loại rau này được khá nhiều người trồng tại nhà. Từ xưa đến nay, rau muống được mệnh danh là “vua của các loại rau”. Bởi những thành phần dinh dưỡng rau muống là vô cùng đa dạng. Cứ 100 g rau muống chứa 90% nước, 3g chất xơ, 3g protein, vitamin C, vitamin E, chất béo, khoáng chất như sắt, kẽm, magie.