Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đậu hủ tươi - xả ớt

  • 6 Lượt chia sẻ
  • 3.19K Lượt đọc
  • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 899 Bài viết

    • 611 Được cảm ơn

    #1
    Thời gian thực hiện : 30'
    Giá thành : 20.000
    Số người ăn : 4 người


    Nguyên liệu :


    - 4 miếng đậu hủ tươi
    - 300gr rau sống các loại
    - 3 tép xả, ớt
    - Gia vị : bột ngọt, muối, tiêu.


    DHTMX-1


    Chuẩn bị :

    - Đậu hủ rửa sạch, lau khô, cắt miếng vừa ăn.
    - Xả cây bảo mỏng sau đó bầm nhuyển với ớt( bạn nên mua xả cây về rồi bằm nhuyễn sẽ thơm ngon hơn, không nên mua xả xay sẵn ngoài chợ).

    Thực Hiện :


    IMG_5011-2


    - Trộn đều xả bằm nhuyễn. muối, bột ngọt, tiêu nêm vừa ăn với đậu hủ tươi. Để khoảng 30'.
    - Bắt chảo dầu lên bếp, dầu nóng cho đậu hủ đã ướp xả vào chiên với lửa vừa.


    TPDauhutuoi-Xa1


    Món ăn làm rất đơn giản và thơm ngon, Anh Xả mình rất thích nhâm nhi món này với bạn cuối tuần đấy.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT