TIN TÀI TRỢ.

Chia sẻ cách làm bánh su kem thơm ngon đơn giản tại nhà

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.02K Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 7 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #1
    Một món ăn vặt hiện đang là một trào lưu được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích đó chính là bánh su kem, món bánh này có hương vị rất hấp dẫn và rất đặc trưng. Đặc biệt là bánh su kem lại là một loại bánh không quá khó làm nên được rất nhiều bạn trẻ tìm học cách làm bánh su kem ngon này ngay tại nhà.
    Vậy hãy để kênh cẩm nang gia đình naungon.net hướng dẫn cho các bạn chi tiết nhất về cách làm bánh su kem ngon tại nhà để các bạn có thể làm món bánh thơm ngon bổ dưỡng này cho cả gia đình cùng thưởng thức những khi rảnh dỗi nhé!
    Nguyên liệu làm bánh su kem ngon

    • Sữa tươi: 240 ml.
    • Bơ lạt: 225 gram.
    • Đường: 1 Tsp.
    • Muối: 1/2 Tsp.
    • Whipping cream: 200 ml.
    • Bột mì: 175 gram.
    • Trứng: 4 quả to.

    Dùng cụ dùng để làm bánh su kem
    • Nồi cơm điện.
    • Giấy nướng bánh: 1 tấm.
    • Túi bóp kem: 1 túi.
    • Máy đánh trứng.

    Cách làm bánh su kem ngonBước 1: Đầu tiên bạn cho sữa tươi + muối + đường và bơ vào trong một cái nồi rồi đặt lên trên bếp đun với mức lửa nhỏ.
    Bước 2: Bạn đun hỗn hợp sữa ở bước 1 đến khi thấy sôi thì cho bột mì vào vào và khuấy thật đều lên. Tiếp tục để lửa ở mức nhỏ vừa đun vừa khuấy đều liên tục cho đến khi bạn thấy hỗn hợp sệt lại là được.
    Bước 3: Tiếp tục đổ hỗn hợp ở bước 2 ra tô rồi cho lần lượt từng quả trứng một vào tô đánh ở tốc độ vừa (cứ đánh lần lượt như vậy cho đến khi hết 4 quả trứng thì thôi) và sau khi đánh xong hỗn hợp sẽ trở nên nhão và dính bạn nhé.
    Bước 4: Bạn cho chỗ hỗn hợp ở bước 3 vào trong túi bóp kem (nếu không có túi bóp kem bạn có thể thay bằng túi nilon cũng được nhé). Sau đó bạn cho hỗn hợp này đặt vào trong ngăn mát tủ lạnh.
    Bước 5: Bạn đem whipping cream trộn lẫn với đường và thực hiện đánh bông lên.
    Bước 6: Bạn lấy ruột nồi cơm điện ra và đổ nước lọc vào trong đó rồi đặt khay hấp lên bên trên. Lấy một tấm nướng bánh đã phết sẵn một ít bơ và phủ vào khay hấp.
    Bước 7: Bạn lấy túi kem làm ở bước 4 ra và bóp thúi kem lên trên tấm giấy nướng bánh mà bạn đã đặt sẵn ở bên trên khay hấp.
    Bước 8: Bạn đậy nắp nồi cơm điện lại và chọn đặt ở chế độ CAKE/BREAD để thực hiện hấp (bạn để ở chế độ CAKE/BREAD chính là phím chế độ hấp rồi nhé). Sau đó bạn chọn thời gian để hấp khoảng từ 25 đến 30 phút là được.

    Bước 9: Sau khoảng thời gian 25 đến 30 phút thì bạn chọn tiếp chế độ WARM/OFF và để thêm khoảng 5 phút nữa thì bạn mở nắp rồi lấy bánh ra. Lúc này bạn lấy một con dao nhỏ nhọn và rạch gang bánh ra rồi cho whipping cream đã đánh bông lúc trước vào bên trong bánh và có thể thưởng thức bánh su kem ngon tuyệt do chính tay mình làm rồi.
    Như vậy là các bạn vừa cùng kênh cẩm nang đời sống gia đình naungon.net, chuyên mục món ngon mỗi ngày đã hoàn thành một mẻ bánh su kem ngon tuyệt không thua kém gì món bánh su kem ngoài tiệm rồi đó. Cách làm bánh su kem này không khó phải không các bạn?
    Chúc các bạn thành công với cách làm bánh su kem ngon này và thưởng thức ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc bên người thân của mình nhé!

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 609 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #2
    Em thích bánh su kem nhất nhất luôn nạ
    • 342 Bài viết

    • 110 Được cảm ơn

    #3
    Em cứ nghĩ cho nhân vào trước khi nướng pánh nè
    • 342 Bài viết

    • 110 Được cảm ơn

    #4
    Lâu lâu thèm ăn một cái bánh su kem mát lạnh nữa bác ạ, có đợt em ăn bánh su có nhân thơm lá dứa ngon mê ly rồi
    • 45 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #5
    Món này k có máy đánh trứng làm được ko mẹ?
    • 81 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #6
    Bánh này làm bằng nồi cơm điện luôn ạ? nge hấp dẫn như bánh bông lan đó mẹ
    • 90 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #7
    Ước gì mình thấy từng bước làm món này tưởng tượng cũng hấp dẫn r
    • 231 Bài viết

    • 73 Được cảm ơn

    #8
    Ngon quá chị ơi em có nghe nói bánh làm dễ nhưng ngán cái sữa ngọt nên đổi qua sữa chua đc hông c
    • 88 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #9
    Cảm ơn b đã hướng dẫn cho c em chúng mình nha làm vị trà xanh ăn nữa là số 1 mình ăn một hộp còn thòm thèm hi