TIN TÀI TRỢ.

Chanh muối nhà làm siêu ngon

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 710 Lượt đọc
  • 21 Trả lời

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 10 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #1
    IknwjpDaG2zkacWG5z2qeWudvKeq4qdpUVqavkZNmF9SYC_PEr-ZyiYXaumW3HJw8H83H5lRh1Hna1rXXWThUNOOxlrJsw

    wgcWXVFf2BRWx0eRjj3Pavmm2JLbTzie53aTykKMrm4LpXJJ79nddNqAQs81fjql6CyyjC8IZgAIXv56N5uszhEBMcNxGg

    JJQJ-6_g8HOdZsXklkIoADg_egl-LTNcAl09bdMmpWAENNNlyGk1_3dh1PNkI75yMymXMyBbPJjb3qLcIsHuP23S-xj8qQ



    Chanh muối được cắt lát mỏng, nấu chung với đường phèn nên có màu cánh gián rất đẹp mắt, hơn nữa có vị ngọt thanh của đường phèn. Chỉ cần một muỗng chanh muối pha với một ít nước lọc là đủ để cung cấp vitamin C và khoáng chất cho gia đình mình rồi các mẹ ạ. Một hủ 1kg ~ đủ dùng cho một người trong 1-2 tháng liên tục ạ, chỉ 100k/ hủ, mẹ nào đặt thì inbox Zalo em nhé. Số đt: 0367654291.
    Em cảm ơn cả nhà ạ.


  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 290 Bài viết

    • 91 Được cảm ơn

    #2
    mẹ dùng chanh j để làm vậy
    • Avatar của Gaudog
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 153 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #3
    Màu thành phẩm siêu hấp dẫn
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 420 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #4
    Bày mình cách làm với
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 74 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #5
    Trong ct của bạn có mật ong ko ^^
    • 156 Bài viết

    • 43 Được cảm ơn

    #6
    Mình biết mỗi lần sao món này nên cực lắm. mún sụi cái tay hà
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 410 Bài viết

    • 66 Được cảm ơn

    #7
    Mình cũng thích chanh muối mà ko biết của bạn lỏng như vậy bảo quản được bao lâu
    • 10 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi flower4994 Xem bài viết
    Mình cũng thích chanh muối mà ko biết của bạn lỏng như vậy bảo quản được bao lâu
    Không bị ảnh hưởng gì đâu bạn, để lâu càng ngon, nhà mình làm uống hoài à, nhưng nên để hủ thủy tinh, vì mẹ mình ship vô đây nên không để trong hộp thủy tinh được.
    • 602 Bài viết

    • 45 Được cảm ơn

    #9
    Có cần bỏ tủ lạnh ko mom? để được bao lâu vậy mom?
    • 188 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #10
    Chanh muối mình làm sốt hay nấu ăn j dc ko hay pha nước thôi
    • 10 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mecubo8x Xem bài viết
    mẹ dùng chanh j để làm vậy
    Chanh thường thôi mẹ ơi, nhưng phải ủ để chanh vàng rồi mới xử lý tiếp, chứ xanh là hư liền, chanh sau đó luộc với muối rồi cắt đôi vắt hết nước. Chanh đem ra cắt sợi rồi mới rim kĩ với đường phèn. ^^ Mẹ làm thử xem thành công không.
    • 10 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Hannguyen086 Xem bài viết
    Chanh muối mình làm sốt hay nấu ăn j dc ko hay pha nước thôi
    Để uống thôi mẹ ơi, nhưng thấy đau họng thì ngậm một ít cũng tốt lắm nè.
    • 10 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #13
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mongthimo Xem bài viết
    Có cần bỏ tủ lạnh ko mom? để được bao lâu vậy mom?
    Để càng lâu càng thấm á mom, nên bỏ hủ thủy tinh cất ngăn mát là để được lâu, uống mát không cần thêm đá hay đường gì cả, vì mẹ mình ship vô đây nên không thể để trống lọ thủy tinh được.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 10 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi laivanhuong Xem bài viết
    Trong ct của bạn có mật ong ko ^^
    ^^ nếu muốn uống có vị mật ong thì khi nào uống cho thêm 1 muỗng nha mẹ. Riêng đường phèn đã có vị ngọt thanh thanh dễ chịu rồi nên cũng không cần cho thêm gì nữa á.
    • 10 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi gaumeokawaii Xem bài viết
    Mình biết mỗi lần sao món này nên cực lắm. mún sụi cái tay hà
    Haha rồi mẹ làm thành công chưa, cho mọi người coi thành quả với.
    • 10 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #16
    Các mẹ cứ mua thử về uống nha, không ngon thì em bao đổi ạ, em có cả hủ nhỏ 0.5kg~ 50k nha ^^.
    • 93 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #17
    Vỏ cam vỏ tắc làm dk ko bạn?
    • 93 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #18
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Maruko.Mai Xem bài viết
    Các mẹ cứ mua thử về uống nha, không ngon thì em bao đổi ạ, em có cả hủ nhỏ 0.5kg~ 50k nha ^^.
    bạn ở đâu
    • 129 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #19
    thấy có vẻ hơi ngọt
    • 129 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #20
    bạn có làm loại nguyên quả hay loại cắt lát không bạn
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2