TIN TÀI TRỢ.

Cách thái cá hồi ngon và đẹp như đầu bếp

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 863 Lượt đọc
  • 9 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 149 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #1
    Hôm trước em mua một miếng phi lê cá nên về nhà xem cách cắt luôn, tưởng chỉ cắt miếng miếng là xong nhưng đầu bếp chẳng bao giờ phụ lòng chúng ta vì họ luôn có cách cắt để được ngon và đẹp hơn, ai có miếng phi lê cá mình xem cách cắt nhé.

    c0amZa0UccCF_lK3Prj7wDBcWK4vrEHK_dOJzqbuhOZ3enIOg9ntmw8z-z4xwmBjaV53Bm8BtCpts_cTGnJ1j0YXacme

    Đầu bếp khi lọc phi lê cá hồi sẽ cắt dọc theo mình cá chia phi lê cá có phần bụng và phần thịt nằm ở xương khung cá hồi, vậy nên khi mua 1 miếng phi lê chúng ta chia và cắt riêng phần bụng cá hồi, phần bụng cá hồi cũng có thớ, ta cắt xéo theo thớ ngang của cá hồi.

    F4m3b0oO__49fuvamgZohmAPBlD5JpG-efk6mQoDEBeZkQ6Z5Cuq9-0Ka5EVp97VyfEWptpZVbUvBQHw5hXue8kaxefl0Q

    Xoay ngược lại phần thịt nơi xương khung của cá chia khoảng cách các miếng đều nhau, đặt dao từ trên xuống nhẹ nhàng ta có được những miếng thăn cá hồi đồng đều và đẹp.

    DAfh6qglm9jMSFj9MJ08HdbHEvumhNTiwU3LanpB-3-AuXkAr7v0lcy19ZG3dQw2lMG1Li911KjmoMQKSqHqeOya5b-ujlQ

    Miếng sashimi cá hồi chuẩn đầu bếp ngon và đẹp.

    m6a_pfWHb3qLj3XCe0D4dNzRjqpssb2Zt3PpoqBJoL66KOWNlsk9qPJW2LYPB2LNDKeBiup4c2OdkZ9bJdRDVRWWL6EhyQejn67l5zzXjteI-rFRQFh8fc3xisUgWVabIv3eZsxJo8vKFRmJM6hksqprDLw8LS9TRo_4kc6djJB8OHgnGGKYOxaOikMQ

    Ngoài ra có thể cắt cá hồi nướng sốt cam hoặc kho như thế này.

    ac8l50recooSds71xn3nZsofnNVkQYhAd5dBqCHu8iSCmXl9N-fbk0xWDv7rOoxiaK7ERAy9u7nukJZy_4MY7q8-kqgF4w

    Ngoài ra có thể thái lát mỏng hoặc cắt miếng vuông trộn salad.

    Chúc các mẹ ngon miệng khi ăn cá hồi nhé.
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 247 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #2
    Có ai thấy thái vào miếng da khó hơn ko
    • 247 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #3
    tui mới xem thêm cách cắt cá hồi

    Zeho3dLL3p7OBGKhZ61typuqU8qlSetmFyl8ISh7zSPHfvMVdLpBjAABn4zX0WXdzpM5FqUfimSUEdvWjFKZG8CSmf71Xw
    • 146 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #4
    YvpgfoHJIwNGX5KjgGa5qJCXgudKZnzaKGJsFFkDnvhXcWeZkO32TZfi0TiAVuymmISDha32wUwRdPI4lXINvmV4WVPNGFk

    Có ai biết đẹp thế này ko?
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 198 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #5
    ồ ko xem clip là ko hay biết hì. e cũng xắt miếng to để nướng thôi
    • 198 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #6
    Nhiều khi lại ko để ý cắt có đúng hay không nhưng đúng là đầu bếp không để mình cắt theo kiểu không phải đường vân cá b ah
    • 512 Bài viết

    • 121 Được cảm ơn

    #7
    Em nhớ có tới mấy loại cá hồi cá hồi tự nhiên hay nhà làm khác nhau, xưa e mua nấu cháo cho con băm nhỏ chứ ko có để ăn, tính giá cũng khá đắt ha mom
    • 167 Bài viết

    • 105 Được cảm ơn

    #8
    Cá hồi sốt cam mình có ct làm bày tớ nhé, trước giờ chỉ nghĩ có sushi cá hồi thôi nên ko tìm hiểu nhiều nữa hì hì
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi di3nhala Xem bài viết
    Có ai thấy thái vào miếng da khó hơn ko
    Mình cứ tưởng là lột da luôn chứ, bình thường tách riêng 2 loại mà
    • 758 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi aha.khuongnguyen Xem bài viết
    Mình cứ tưởng là lột da luôn chứ, bình thường tách riêng 2 loại mà
    cá hồi có da mà chỉ cần dội nước sôi lột ra là xong