TIN TÀI TRỢ.

Cách nấu cháo nhanh và không mất công

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 6.73K Lượt đọc
  • 19 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 42 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #1
    Mọi người có hay sử dụng bình giữ nhiệt loại to. có tác dụng giữ nhiệt nhưng chuyên dùng để nấu cháo, chè , luộc trứng. có thể hãm cả thuốc chưa. Mọi người chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm nhé !

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 42 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #2
    mọi người chia se cho mình ít kinh nghiệm nhé
    • Avatar của tete2
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 1,621 Bài viết

    • 7,795 Được cảm ơn

    #3
    Sử dụng cái này chỉ tiện thôi chứ không ngon bạn ạ. Cháo ủ bằng bình giữ nhiệt hay phích thì nhừ bung nhưng ăn thì nhạt nhẽo, rời rạc không ngon.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của ya.maychi
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 5 năm
    • 29 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #4
    em chưa dùng cái này bao giờ cả, nhưng chắc ko thể ngon bằng cháo nấu thông thường, em nghĩ vậy
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 42 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #5
    nấu cháo thông thường nhiệt nhiều. tất nhiên sẽ ngon hơn. Nhưng nấu cháo bằng bình cũng nhừ như bình thường. Nếu cần ngon . mình ngĩ cho vào đun lại là ok. như vậy không phai mất công nấu
    • Avatar của Thy_Du
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 556 Bài viết

    • 1,051 Được cảm ơn

    #6
    Thường thì để không mất công, mình ra tiệm mua bịch cháo ăn liền về nấu, đập thêm quả trứng, cho thêm thịt hoặc hành..., thế là xong. Vì nấu nhiều cũng ăn không hết. Chỉ khi nào không khỏe trong người mới thích ăn cháo
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 42 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #7
    Các mẹ vào chia sẻ cùng em nhé
    • Avatar của igotaboy
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 5 năm
    • 336 Bài viết

    • 40 Được cảm ơn

    #8
    cái này thì mình không biết vào đây hóng hớt cùng mẹ nó
    • 30 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #9
    Cháo nấu bỏ vào binh thủy nhanh,tiết kiệm ga,nhuyễn nhừ đó các mẹ ak
    • Avatar của Thamnb
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 33 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #10
    cháo muốn nấu nhanh các cho lên bếp ga cho nhiều nước hơn nấu cơm thôi.rồi cứ để thế bh gần cạn nước lấy thìa đánh nhuyễn ra.rồi đổ thêm nươc ấm vào đun lên vừa nhuyễn lại nhanh a. ăn k bị cứng đâu ạ cũng k bị chảy nước
    Cô Gái Chăn Bò
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 885 Bài viết

    • 613 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #11
    Mình vào bệnh viện, thấy có nguời từng nấu kiểu này rồi. Ra ngoài mua 1 phích nước sôi, vứt nắm gạo vào rồi dể đó, nửa đêm quán xá đóng cửa hết, bệnh nhân có đói là có cháo ăn liền.
    • 42 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #12
    mình thấy nầu nồi cơm điện là ok. mà mùa hè này nấu chè cũng rất ngon ấy
    • Avatar của vuthoa
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 49 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #13
    E thấy có nồi ủ chân không dùng để nấu cháo, nấu chè rất tốt.
    Chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi, đun sôi rồi đem ủ. Cháo rất ngon ạ.
    Còn cách nấu bằng ncđ thì e hay ngâm gạo 2 tiếng, cho lên đun để sôi 5'. Khi nào ăn thêm nc, rau thịt vào đun lại là đc.
    • 25 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #14
    chắc ko ngon bằng quán, nhưng tiện cho việc chăm sóc người thân trong bệnh viện b nhỉ
    • 23 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #15
    cách này hay nhỉ! nhưng nấu thế này k biết có nhừ như mình nấu bình thường k ta?
    • Avatar của oleole
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 15 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #16
    Mình chuyên gia nấu nồi cơm điện. Cháo rất nhừ mà mình cũng không tốn công phải trông.
    • 72 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #17
    Thường thì nếu mà biết trc sẽ ăn cháo hoặc nấu thường xuyên thì dùng bình thuỷ hay bình giữ nhiệt nấu, đến khi ăn thì lấy ra nồi nấu lại 1 chút, nêm nếm cho vừa ăn là được.
    • 10 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    #18
    Nấu cháo ko mất công thì ko bao giờ ngon ,mẹ em bảo vậy
    • 297 Bài viết

    • 96 Được cảm ơn

    #19
    Trước ở viện em cũng thấy có mấy ng nấu kiểu đó, hì. nấu ở nhà mà k muốn mất công nấu nhiều thì cứ cho vào phích nước hay ấm giữ nhiệt, sau khi nòa cần ăn thì nấu lại cho thêm gia vị vs thịt rau củ nữa vào là okie mà! hì
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #20
    không biết cách này hay k, mọi người tham khảo thử, ở nhà để nấu cháo nhanh, mình dùng nồi cơm điện, nấu lượng gạo và nước vừa phải, nhiều hơn cơm 1 chút thôi (vì dùng nồi cơm điện nên thời gian gạo nở hết rất nhanh), mình cũng dùng 1 ấm nước siêu tốc nấu sẳn 1 lượng nước vừa dùng, khi nồi cháo sôi là mình cho nước này vào, nấu có 1 chút là nồi cháo đặt lại, mình cho thịt, và hành... đã ươm sẳn vào, thế là có tô cháo ngon mà dinh dưỡng, chưa đầy nửa tiếng, hihi