TIN TÀI TRỢ.

Cách làm món vịt bỏ lò từng xuất hiện trong tiệc cưới Trường Giang- Nhã Phương

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 709 Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 256 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #1
    Món này ăn đã ghê nha các mom, em ăn một miếng ghiền luôn tại cái sốt hợp khẩu vị quá, đúng là Nhã Phương- Trường Giang biết chọn món đãi khách nhà mình mà

    Món ăn đãi trong tiệc của Nhã Phương- Trường Giang có tên là Ức vịt đút lò xốt Kikkoman, xốt này quá thân quen với em rồi ai muốn chế biến không em bày cho .

    Br1mn6M0XMfw_80UgvPlo7na08041QOf_k7c7wdbUAjtIFGJ3u2RN4MO_wjpYZ1WJyTlzs1ko1LPgyuoPGVyeKt9ccWo1w
    Ảnh lụm fb.

    Dễ lắm nhé, sốt này có nguồn gốc từ Nhật Bản mình thắng như nước màu vậy đó, rồi thì nha gà, vịt, heo, đồ nướng, hải sản gì có sốt này quết vô coi như ngon bất bại.

    gWMY7XdFalMT076_bMN1BtPW1Ay1QmYX-MrfxvDMyBtsrqOUUkwuShLPIQlLZrEs70I-QTifbOOoZSoJbYrU3y1L7oaM2A
    Hình ảnh vịt đút lò sốt Kikkoman nhà Nhã Phương- Trường Giang. Ảnh lụm fb.

    Muốn làm món này thì đầu tiên đi chọn vịt, thịt vịt để chế biến ngon nhất là phần ức như trong tiệc 2 diễn viên này nè, còn không mình dùng thịt đùi bỏ xương cũng ok luôn các mẹ, mà mua về nhớ làm sạch với muối và rượu gừng nha.

    Khứa nhẹ vài đường lên thịt rồi ướp chút muối, chút tiêu chừng 15-20p nha. Nếu đút lò ở lò nướng thì nhớ vặn lò trước 5 phút, sau đó nướng ở 250 độ C trong 25 phút (nếu đút lò ở nồi chiên không dầu thì vặn 190 độ C trong 7 phút).

    Phần linh hồn của món ăn đây nha, nước sốt có:

    120ml xì dầu
    110g đường nâu
    7,5g gừng tươi, băm nhỏ
    5g tỏi, băm nhỏ
    15ml mật ong
    15ml dầu vừng
    45ml rượu mirin
    60ml nước + 15g bột ngô

    Cho tất cả vào nồi khuấy đều tay cho đến khi nước sốt quện lại trong vài phút là xong.

    Vịt nướng xong rồi thì phết đều sốt này lên, nướng thêm hoặc áp chảo thêm 2p là xong. Trình bày thịt ra đĩa, ăn kèm thêm rau tươi hoặc rau xào tùy thích chẳng hạn như: măng tây, cà chua bi, xà lách, rau bó xôi hay đậu que...

    7eiSsXb15L1PY1kqaDDtvoQ9WIOWpabeBM6dlKOIftfdPkduXWDojrWn_lrNtM4s3LP8i6uWpIIC__fD9GcJALAzAavshw
    Ảnh minh họa. Internet.

    Thông tin thêm cho các mom, sốt Kikkoman là sốt đặc trưng của Nhật Bản, có mùi thơm nồng của nước tương trung hòa với đường, giấm và các loại gia vị. Nhờ sốt này mà nhiều món khi làm vịt đúc lò chín mềm không khô, da vẫn giữ được độ giòn, sốt ngon đậm vị thơm lừng.

    Theo Y học cổ truyền, thịt vịt được xếp vào loại món ăn - vị thuốc bổ, chữa được nhiều bệnh, bồi bổ cơ thể, tốt cho người suy nhược, tăng cường miễn dịch, bệnh tim mạch, lao phổi hay ung thư nếu làm với sốt này đúng là bá cháy các mom làm ăn thử xem .

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 339 Bài viết

    • 39 Được cảm ơn

    #2
    Hay zị ta mà cái sốt có dầu vừng mình bỏ dầu đậu nành dc hông pa
    • 174 Bài viết

    • 105 Được cảm ơn

    #3
    Vịt mình nướng xong phết sốt gọi là bỏ lò nhỉ hay đút lò nghe lạ lắm đa
    • 136 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #4
    Sốt này đậm đà quá tương đen ko kia
    • 254 Bài viết

    • 75 Được cảm ơn

    #5
    Sốt này 1 trong những loại nổi tiếng nhất thế giới mà, mình cũng làm ăn thấy ngon còn khẩu vị các nhà hàng lớn mình chưa thử. có thể họ kết hợp thêm sẽ có hương đặc biệt hơn!
    • 254 Bài viết

    • 75 Được cảm ơn

    #6
    Món này làm xong để sốt cá hay gà ăn lạ miệng ngon lắm
    • 213 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #7
    Thực đơn tiệc ngon quá . Có ai cho mình thông tin tiệc như vậy nghệ sĩ đi bnhieu ko nhỉ, chắc tầm 1,000,0000-2,000,000 ha
    • 215 Bài viết

    • 56 Được cảm ơn

    #8
    MÓn ăn trong tiệc toàn hải sản - tôm cá chứ ko có món thịt heo, cua lột ko biết ntn
    • 105 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #9
    Chuyện tiệc đãi nhà ngta phải lớn chứ. Hình như có nhiều món Tây hơn, ko có món truyền thống như xôi, chả, hạt quinoa chắc thay xôi.