Nguyên liệu:



Hướng dẫn:

cach-lam-goi-xoai-tom-thit
- Xoài bạn gọt vỏ rồi bào sợi to vừa.
- Tôm bạn luộc chín rồi bóc vỏ, xé thành 2-3 miếng.
- Tôm khô các bạn luộc hay ngâm nước cho mềm, để ráo rồi giã hay xay nhỏ.
- Thịt các bạn luộc chín rồi cắt thành sợi.
- Rau các bạn thái nhỏ.
- Toàn bộ nguyên liệu của phần nước mắm bạn trộn hòa với nhau cho đều. Tùy theo loại xoài sử dụng chua hay ngọt mà gia giảm lượng đường và nước chanh cho phù hợp.
- Bạn trộn toàn bộ các nguyên liệu và nước mắm pha với nhau cho đều, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho ra đĩa, trên rắc thêm lạc rang và hành phi.