TIN TÀI TRỢ.

Cách làm đậu phụ ngon mềm an toàn!

  • 9.82K Lượt chia sẻ
  • 69.1K Lượt đọc
  • 49 Trả lời

  • Trang 3/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 2
  • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của alentran
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 50 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #41
    Nhìn cách làm cũng không khó lắm, để hôm nào học hỏi thử, mà ko xài khuôn gỗ, có cách nào khác ko chị.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 330 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #42
    Trích dẫn Nguyên văn bởi alentran Xem bài viết
    Nhìn cách làm cũng không khó lắm, để hôm nào học hỏi thử, mà ko xài khuôn gỗ, có cách nào khác ko chị.
    em có thể dùng rổ thế này để ép đậu nhé, tuy nhiên miếng đậu ko đẹp nhưng ăn vẫn ngon như thường ^^
    • 330 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #43
    • 330 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #44
    • 330 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #45
    • 58 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #46
    mình vừa làm mà nó không thành đậu phụ, n không kết tủa mà sệt sệt như bột sắn dây nấu các mẹ ạ, không biết tại sao nữa
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 330 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #47
    • 39 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #48
    Đơn giản mà lại an toàn. Hiii mai mình nhất định sẽ làm.
    • 330 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #49
    • 330 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #50
  • Trang 3/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 2
  • 3