TIN TÀI TRỢ.

Cách làm caramen

  • 1 Lượt chia sẻ
  • 107K Lượt đọc
  • 89 Trả lời

  • Trang 5/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của 2NE
    • 2NE
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 66 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #81
    Mình thường làm bằng máy say sinh tố ấy, nhanh gọn. Thường mình chỉ lấy lòng đỏ thôi không lấy lòng trắng, 6 lòng đỏ trứng gà, 1 hộp sữa ông thọ, 1 bịch sữa tươi không đường, khoảng 1.5 lon sữa ông thọ nước sôi nữa. Cho tất cả vào máy bật nút vậy là xong, nhớ là cho vào ít 1 thôi không xay nó bị trào, xay xong hỗn hợp sẽ có rất nhiều bọt, các mẹ chờ hết bọt thì cho vào khuôn rồi hấp nhé. Thường với bằng đấy nguyên liệu mình làm được từ 15 đến 18 cái caramen đấy. Chúc các mẹ thành công.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của comay12
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 7 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #82
    WX2yjxg e cũng hay làm món này cho bé nhà e lắm nhưng con ăn ít mà cha ăn thì nhiều.chia se voi cac mẹ mot số kinh nghiem của e ạ.500ml sữa tươi.5qua trứng gà bỏ bớt lòng trắng ra k lấy hết đâu các mẹ .một ống vani để bớt mùi tanh và 100g đường trắng .đánh đều lên rùi đổ ra khôn hấp.muốn bánh k bị rỗ các mẹ đun nhỏ lửa và nhớ mở nắp lau hơi nc bám ở nắp để k bị giỏ vào bánh

    Gởi từ ứng dụng Webtretho của comay12
    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #83
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Meyeuconnhatday Xem bài viết
    Mình làm caramen cho con nhưng ko đông đặc, mẹ nào có công thức chỉ cho mình với nhé, cảm ơn nhiều.
    Bạn có thể tham khảo cách làm ở đây nhé!
    https://youtu.be/E4LmGjne8xI
    Phương My
    Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất

    Tôi muốn buộc gió lại cho hương đừng bay đi

    Tôi yêu những ngày mưa, yêu mùa đông lạnh giá

    Thích đọc truyện cười vovatruyện cười tình yêu

    • 13 Bài viết

    • 32 Được cảm ơn

    #84
    Hay quá! Cảm ơn các mẹ nhé! Em lại có dịp được thực hành cho chồng ăn rồi!
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 37 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #85
    Mot cach lam kha hay
    • 5 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #86
    bị rỗ trên mặt là do lúc mẹ nó hấp cách thủy để hơi nưới hoặc nước vào,mình phải bọc từng chén 1 khi cho vào nồi
    • Avatar của jame.ats
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 5 năm
    • 1,412 Bài viết

    • 423 Được cảm ơn

    #87
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhhoa19099 Xem bài viết
    bị rỗ trên mặt là do lúc mẹ nó hấp cách thủy để hơi nưới hoặc nước vào,mình phải bọc từng chén 1 khi cho vào nồi
    Với khi đánh trứng + sữa, nếu không hớt kỹ bọt đi cũng sẽ làm Caramen bị rỗ trên mặt nữa :d
    • Avatar của ilusmvlz
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 41 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #88
    Em thường làm 1 hộp sữa đặc, 1 hộp sữa tươi Cô gái hà lan, 5-7 quả trứng gà, tất tần tật cho vào máy xay xay lên rồi hấp chị ạ.
    Em nghĩ là cho nhiều trứng sẽ dễ đặc.
    • 6 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #89
    bạn phải hấp cách thủy, khi nước sôi lên thì hạ lửa nhỏ, đậy nắp hộp kem để nước ko bị long vào, nếu ko đậy nắp thì thỉnh thoảng phải mở vung lau nước trên mặt vung, khi đánh kem nên nhẹ tay chỉ khoáy chứ ko đánh tránh tạo bột, canh thời gian hấp hợp lý tầm 20 phút ( tùy theo kích thước của bánh) , sau 20 phút nên kiểm tra bánh thường xuyên, bằng cách đâm tăm vào mặt bánh.
    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #90
    IOgDvyZ lần đầu mình làm bánh hơi ngọt một tẹo với cả bị rỗ tuy không nhiều,lần thứ 2 làm thì tiến bộ vượt trội mấy mẹ ah,bánh ngọt vừa,ngậm vào tan ngay trong miệng,mặt bánh mịn vô cùng, anh nhà khen ko ngớt ,phồng cả mũi hihi

    Gởi từ ứng dụng Webtretho của chubbiebunny
  • Trang 5/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5