TIN TÀI TRỢ.

Cách làm cá hộp đơn giản tại nhà

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 617 Lượt đọc
  • 15 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 111 Bài viết

    • 197 Được cảm ơn

    #1
    Mùa cá nục, cá trích đến rồi, các bạn nên làm ít hộp cá này để dùng những ngày mưa gió không đi chợ được. Cá trích nhiều xương và dầu cá làm cách này ăn rất tốt
    Chúc các bạn thành công



  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 316 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #2
    Thích. Cá ngon mà lại để được lâu ơi là lâu
    • 290 Bài viết

    • 149 Được cảm ơn

    #3
    Hâm mộ dụng cụ nấu ăn nhà mẹ!!
    • 161 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #4
    Mình cũng ko thích nấu nồi áp suất cho lắm đâu. Mềm rục mà không ngon.
    • 161 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #5
    Cà chua tự làm cá sốt này buộc phải xay nhuyễn mới ngon à mẹ ơi?
    • 88 Bài viết

    • 21 Được cảm ơn

    #6
    Món này coi bộ hao điện mẹ hen mà nhờ vậy mới chuẩn gu các mẹ kk
    • 80 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #7
    k cho nhiều muối có bảo quản dc lâu ko bếp. Mẹ e làm những món này thường cho mặn bà bảo trời nóng dễ hư lắm.
    • 204 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #8
    Cá nhà mẹ rất ngon mà mình hỏi câu ko có lq chúc. Mẹ ua máy xay thịt loại nào cho ngon bền vậy mẹ?
    • 111 Bài viết

    • 197 Được cảm ơn

    #9
    hungnguyen9xx! Không tốn bao nhiêu điện đâu, công suất điện của nồi nấu 250w X 4 : 1000w = 1 chữ điện
    • 111 Bài viết

    • 197 Được cảm ơn

    #10
    phamhientu! Nêm hơi nhạt vì quá trình nấu có mất ít nước và như thế độ mặn tăng lên thấm và cá là vừa ăn, Để lâu thì phải bỏ tủ cấp đông ( ngăn đông tủ lạnh chỉ để được 2 tháng ) còn ăn trong tuần thì để ngăn gần ngăn đông trong tủ lạnh.
    • 111 Bài viết

    • 197 Được cảm ơn

    #11
    hoangthihuong13! Nói về máy xay thị có nhiều loại con ạ! tùy theo nhu cầu mà chon mua như có máy xay thịt thô ( như thịt băm làm ram) máy xay thịt nhuyễn ( như làm chả ) thường máy xay sinh tố có kèm cối xay thịt hoặc các loại máy xay thịt nhỏ thì xay được thịt dùng là ram, thịt độn khổ qua..., thịt xay các máy này không đạt để làm chả.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, Nếu muốn làm chả phải mua máy chuyên dụng nhé ,còn xay thịt thường muốn hàng tốt thì có thương hiệu philip
    • 79 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #12
    Ôi cứ thấy cá mình lại thèm quá
    • 79 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #13
    Nhưng cá lục hộp ngoài hàng ng ta ninh thế nào ko còn mùi nhỉ. Cá nhà mình làm sao cũng vẫn còn mùi à
    • 111 Bài viết

    • 197 Được cảm ơn

    #14
    thamlieulu! theo cách của cô thành thẩm có mùi thơm đặc trưng của cá hộp, vị rất ngon, xương mềm, màu đẹp ( cho xì dầu ít thôi)
    • 37 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #15
    Ngon quá mình cũng rất thích ăn cá nục kho nhưng lúc nào mình khó cũng nát và mùi khó ăn. Mình nghe nói kho cá ko cần thêm muối sẽ dễ ăn hơn
    • 188 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #16
    Mình thấy không khác cá kho bt là bao