TIN TÀI TRỢ.

Cách làm bánh Mousse chocolate sữa chua ngon mê li

  • 2 Lượt chia sẻ
  • 5.65K Lượt đọc
  • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 2 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    [Tủ mát] Nguyên liệu để làm bánh Mousse chocolate:

    - Phần mousse sô-cô-la: 125gr cream cheese, 10gr đường, 100gr kem whipping, 20gr sô-cô-la đen, 15ml sữa tươi, 2,5g gelatin

    - Phần mousse sữa chua: 125gr cream cheese, 40gr đường, 100gr kem whipping, 80gr sữa chua, 30ml sữa tươi, 5gr gelatin

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate
    Cách làm bánh:

    Bước 1:

    Phần mousse sữa chua:

    - Đánh đều cream cheese trước.

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-1
    Bước 2:

    - Cho sữa tươi, sữa chua vào trộn cùng cream cheese

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-2
    Bước 3:

    - Đánh bông kem whipping rồi trộn chung với hỗn hợp sữa và cream cheese.

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-3
    Bước 4:

    - Ngâm gelatin trong nước lạnh rồi cho vào lò vi sóng khoảng 10 giấy rồi đổ chung vào hỗn hợp, trộn thật đều.

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-4
    Bước 5:

    - Đổ hỗn hợp sữa chua vào khuôn và để trong tủ lạnh cho đông lại.

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-5
    Bước 6:

    Phần mousse sô-cô-la:

    - Trộn cream cheese với sô-cô-la đun chảy.

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-6
    Bước 7:

    - Làm tương tự từ bước 2 tới bước 5 nhưng dùng với các nguyên liệu đã chuẩn bị cho mousse sô-cô-la.

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-7
    Bước 8:

    - Đổ hỗn hợp sô-cô-la lên lớp mousse sữa chua rồi tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh tới khi đông lại hoàn toàn nhé!

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-8
    Phương pháp đổ khuôn cho bánh đơn giản nhưng đẹp cực kì và hấp dẫn. Rắc thêm chút ca-cao hay bột sô-cô-la lên bánh thì giống y chang ngoài tiệm. Cùng bắt tay làm bánh cho buổi xế chiều nào.

    Cách-làm-bánh-Mousse-chocolate-9





    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của linh.tyt
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 7 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 175 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #2
    trông ngon qua ạ chủ thớt khéo tay quá ạ,mai được nghỉ cả ngày vào bếp nào
    • 275 Bài viết

    • 77 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #3
    kem whipping mua ở đâu vậy chị ????
    • 983 Bài viết

    • 887 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #4
    Mua trong siêu thị đó bạn,còn không ra mấy tiệm bân tạp hóa bánh kẹo lớn lơn hỏi kem tươi là được.
    Giấc mộng đã mờ nhạt trong mùa đông ngay khi mới bắt đầu...

    • Avatar của mebobo12
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 30 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #5
    Hic bạn ơi cho mình hỏi thêm đường vào lúc nào thế, sao trong phần nguyên liệu ghi là có đường mà? Mình làm y như các bước cuối cùng ăn lạt nhách vì ko bỏ đường, tuy vậy nhưng vị beo béo rất ngon và rất dễ làm, cảm ơn bạn nhé, chỉ tội thiếu vị ngọt .
    • 36 Bài viết

    • 41 Được cảm ơn

    #6
    Cái này không phải đun hay nướng hả chị, cứ thể đổ có sợ ăn bị đau bụng ko
    Ngọc Khánh Bakery số 1 toà nhà B14 Kim Liên https://m.facebook.com/pages/Ngá»�c-K...links.php&_rdr