TIN TÀI TRỢ.

cách làm bánh flan mè chia phô mai ngon mịn mà không bị lỗ

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 839 Lượt đọc
  • 20 Trả lời

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #1
    Hôm nay em xem video thấy có cách làm bánh flan mè chia phô mai ngon mà không bị lỗ đơn giản dễ làm, chị em xem và lưu thông tin về để làm cho gia đình ăn nè>> xem video

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 324 Bài viết

    • 61 Được cảm ơn

    #2
    ồ nghe từ mè chia lạ ghê á mẹ.
    • 310 Bài viết

    • 89 Được cảm ơn

    #3
    Cái này lò nướng à, không có có làm được không vậy bạn?
    • 425 Bài viết

    • 70 Được cảm ơn

    #4
    Có phải là hạt mè và hạt chia không
    • 313 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #5
    Bánh flan mình nghe nói phải hấp mà. Mà bỏ hạt thì được chứ bỏ trái cây chắc hư bột hư đường
    • 144 Bài viết

    • 34 Được cảm ơn

    #6
    Chuẩn bị cuối tuần này làm luôn đó chị, nhưng coi video hơi mờ.
    • 332 Bài viết

    • 96 Được cảm ơn

    #7
    Cho mè chia phô mai vào là hết bị lỗ ha chị ạ?
    • 418 Bài viết

    • 68 Được cảm ơn

    #8
    Video ngắn gọn nhưng hơi tối với ko full HD đó mẹ nó ơi
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 115 Bài viết

    • 57 Được cảm ơn

    #9
    Làm cái bánh flan lớn rùi cắt ra hả bạn.
    • 382 Bài viết

    • 88 Được cảm ơn

    #10
    Cho chanh vào có tác dụng gì vậy chị
    • 261 Bài viết

    • 85 Được cảm ơn

    #11
    Lỡ bị lỗ thì làm thế nào ta
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #12
    bạn thử làm đi và comment kết quả nhé.
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #13
    Bạn làm theo cách của mình đảm bảo với bạn mịn, và không lỗ khi bạn làm đúng như mình nói. làm thử nhé
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #14
    đúng rồi bạn.mình ko có khay nhỏ , nên làm khay lớn đều được á.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #15
    Mè chia và phô mai là để cho bánh ngon, chứ bị lỗ là do lúc mình không biết cách làm thì sẽ bị lỗ á bạn
    Alicetran Official
    ============================
    Fanpage: #Alicetranlove, lythuytinhgiare.com
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #16
    chanh vào đường khi bạn làm caramen á bạn. sẽ ngon hơn và ko bị đắng và canh mức độ vàng để hình thành caramen á bạn
    Alicetran Official
    ============================
    Fanpage: #Alicetranlove, lythuytinhgiare.com
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #17
    Hạt chia nha bạn, không phải hạt mè đâu bạn ơi,,hehe
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #18
    cám ơn bạn đã góp ý nhé
    • 418 Bài viết

    • 70 Được cảm ơn

    #19
    Nếu trứng làm bánh flan ăn có tốt hơn sữa chua không. Tự nhiên mình phân vân 2 thứ này đó.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 26 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #20
    ko lò vẫn làm được nha bạn, bạn hấp cách thủy dc á
    Alicetran Official
    ============================
    Fanpage: #Alicetranlove, lythuytinhgiare.com
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2