TIN TÀI TRỢ.

Cách làm bánh chuối yến mạch thơm ngon tốt cho sức khoẻ

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.31K Lượt đọc
  • 40 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 334 Bài viết

    • 124 Được cảm ơn

    #21
    E hiểu rồi mật chuối giúp bánh ngon và mềm hơn nữa. Xuất sắc mẹ ạ!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 167 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #22
    Yến mạch nhai hay bị lạo xạo các mẹ thấy vậy không?
    • 756 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #23
    Cảm ơn mẹ chia sẻ nhé ^^
    • 756 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #24
    Chắc cũng phải nhai kĩ úong nước cũng phải nhiều rồi đó.
    • 173 Bài viết

    • 288 Được cảm ơn

    #25
    nguyenthingoclua! Con nhai yếu mạch sống hay sao mà bị lạo xạo, có nấu lên không?
    • 173 Bài viết

    • 288 Được cảm ơn

    #26
    CogaiBolero1! làm như cách của cô bánh mềm ngon không phải uống nước đâu nhé!
    • 446 Bài viết

    • 85 Được cảm ơn

    #27
    Trích dẫn Nguyên văn bởi TuyetHuynh671 Xem bài viết
    CogaiBolero1! làm như cách của cô bánh mềm ngon không phải uống nước đâu nhé!
    Đọc dc câu này e vui quá vì sợ bánh khô.
    • 446 Bài viết

    • 85 Được cảm ơn

    #28
    Mình nướng bằng nồi cơm điện được không ha cô Tuyết?
    • 173 Bài viết

    • 288 Được cảm ơn

    #29
    mochanh33! Thường nướng bánh cần phải có hai lửa, lửa dưới và lửa trên, lửa trên để mặt bánh khô vàng, Dùng nồi cơm điện e bánh không khô mà ở dạng hấp cần phải sấy lại
    • 90 Bài viết

    • 34 Được cảm ơn

    #30
    Bánh từ mật chuối còn gì bằng hihi
    • 90 Bài viết

    • 34 Được cảm ơn

    #31
    rgpdnMULrMtSv1JFlqcKCWVKt4h1ur1BuVTUp-u-vDzxS0Z8K22x1VUm-tJVuGVME75EeD4B0777pnQHoIG14q_G_Uza

    ko nướng mà hấp luôn nè các mom
    • 113 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #32
    Mọi ng bây giừ healthy quá đi đâu cũng nghe gạo lứt- yến mạch hè hè
    • 113 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #33
    em xin góp vui với bánh yến mạch chuối- socola làm bằng nồi cơm điện

    NMAtBGH8Pu8N5XbuVQLw1A9TLy7O234QtG6KdTl2rb3n35oP5r3zkQ2YSlPCCiGEN-oWTGDonKnEPSbkmn5EUXjQ6ADTPCY
    Người làm Kim Oanh.
    • 55 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #34
    Mình biết có nhiều loại yến mạch, Yến mạch đặc biệt nguyên chất nhất là chưa cán dẹt hoặc yến mạch tươi. Nếu mình làm với yến mạch tươi có cần gia giảm nguyên liệu để bánh chín ngon được khôg. Chuối nhà mình để đông 2 tuần vẫn khôg có nước nhiều như mẹ nhỉ?
    • 173 Bài viết

    • 288 Được cảm ơn

    #35
    metinho93 ! dùng Chuối ba lùn hoặc chuối cau , chuối càng chín càng cho ra nhiều nước và mật, cô chưa sử dụng yến mạch tươi, cô nghỉ trong yến mạch tươi có thành phần nước do đó cần phải tăng lượng yến mạch hoặc giảm lượng chuối và thời gian nướng phải kéo dài để bánh đạt độ khô. Nếu làm bánh hấp thì chỉ cần bánh chín là được,
    • 54 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #36

    Có thể cho mình hỏi chuyện ko liên quan là có cách nào làm chuối bớt chín nhanh đc ko? Chín quá nhanh mình ăn cũng ko ngon 4okpiNZtehSXzcG0NYiS2-L4iMou6gq80hft00pyGjHROZnZNxeqqdaI3PDsEvoZ-WWvS6ZnRFJM3OTmryT-xz6UTAq3


    • Avatar của Yuml94
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #37
    Trích dẫn Nguyên văn bởi nhobexu Xem bài viết
    Có thể cho mình hỏi chuyện ko liên quan là có cách nào làm chuối bớt chín nhanh đc ko? Chín quá nhanh mình ăn cũng ko ngon 4okpiNZtehSXzcG0NYiS2-L4iMou6gq80hft00pyGjHROZnZNxeqqdaI3PDsEvoZ-WWvS6ZnRFJM3OTmryT-xz6UTAq3

    Lấy túi ni lông quấn cùi chuối vào là đc bạn,  quấn kỹ vào đừng để không khí vào còn phần trái thì cứ để ở ngoài không khí
    • 758 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #38
    Ăn bánh này uống với 1 ly nước trái cây nữa đầy đủ vitamin sáng sớm luôn
    • 151 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #39
    Bánh của mẹ làm dễ hơn bông lan yến mạch nhỉ
    • 151 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #40


    Jc4nYH8ULrAOnf4rfUi8frcshxexdKQ2-vCIrBnmT8FY6xG75crmdeWc6Qk-df8prNHu2-UMe4hZf76Uxh4DAgzFc7rKrg

    E nghe nói bánh này mịn, xốp