TIN TÀI TRỢ.

Cách làm bánh chuối yến mạch thơm ngon tốt cho sức khoẻ

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.3K Lượt đọc
  • 31 Trả lời

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #1
    Vật liệu gồm: 200g yến mạch , 400g chuối để đông,( trong video nói nhầm 200g), 1/2 muổn cà phê muối ăn, 1 muổn cà phê bột quế, 1 muổn súp mật ong và 2 muổn súp dầu ăn (để trộn vào hổn hợp)
    Cách tiến hành theo video hướng dẫn .khối bột dạng nhảo không quá khô và không quá ướt.
    Cách điều chỉnh thời gian lửa trên,dưới tùy thuộc vào khoảng cách khay bánh với lửa trên,dưới, tùy thuộc vào độ dày của bánh.
    Chỉ cần thỏa dầu (bơ),rắc bột khay nướng lần đầu, các lần sau không cần thỏa nữa.
    Lấy bánh ra khỏi khay khi còn nóng bánh sẽ không bị vỡ


    Chúc các bạn thành công


  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 44 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Chuối để đông ra mật vậy sao mình chưa biết :O
    • 44 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Yến mạch mua làm sao cho uy tín mẹ? vs lại bắt buộc phải cho bột quế ko mẹ
    • 114 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #4
    khâu nào cũng dễ trừ khâu nướng
    • 78 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #5
    wow... Cô giáo trẻ hơn so với tưởng tượng hí hí
    • 78 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #6
    nướng xong mà vẫn khô mềm lạ quá chắc do chuối rồi
    • 150 Bài viết

    • 45 Được cảm ơn

    #7
    MnmTN8cgiKlfd9aAOQG-Z9GiVPN1bk4njwz2UfRC_lxY_EfTutKsdb2FNI9qFCeryxO-Do1IUjvqSOeoneCLj-vD8GbR4g

    mình tưởng mẹ nói bánh này.
    • 157 Bài viết

    • 28 Được cảm ơn

    #8
    Cảm ơn mẹ đã chia sẻ
    • 162 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #9
    Yến mạch e mua ở cửa hàng hữu cơ lại đắt quá! Em chỉ toàn dùng quấy cháo ăn sáng sớm thôi. Bánh này để được bao lâu mẹ?
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #10
    cutacuta12! Chuối để đông lạnh vài ngày sau đó lấy ra để ở nhiệt độ thường mật chuối và nước được tách ra, chuối xay trộn với yến mạch dể thấm hơn. Cho bột quế để bánh thơm , ăn cũng tốt. Yến mạch Cô mua trên mạng tạo khách hàng quen của shop để shop giao hàng tốt cho mình
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #11
    Lephuongthanhnga! bánh này để cũng được lâu nếu bánh đạt độ khô (như chuối ép khô là đạt độ khô).làm bánh ăn cũng tiện,
    • 188 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #12
    Bánh này có thêm nho khô hay hạnh nhân là chuẩn rùi
    • 188 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #13
    Mẹ là một mẻ vầy khoảng bnhiêu tiền ha mẹ?
    • 51 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #14
    Mình cho tinh dầu quế thay bột quế dc ko mẹ?
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #15
    Hannguyen086! cũng không bao nhiêu tiền đâu, chủ yếu là yến mạch, chuối thì nhiều khi mua về ăn không kịp nò chìn rộ nên phải lột võ vô hộp bỏ vào ngăn đông, còn dầu, mật ong, muối, bột quế không đáng kể,( nhà mua về dùng cho nhiều việc khác),
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #16
    cohuongbantru! dùng bột quế nó thiên nhiên hơn, nó cho mùi thơm và vị nữa, còn dùng tinh dầu cô e có phụ gia, nó chỉ cho mùi thơm
    • 136 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #17
    Cô cho mình hỏi chuối bỏ ngăn đông bao lâu bị hư ấy. Mình để hộp chuối cả tuần mà quên xài sực nhớ ra rùi. Mình cảm ơn.
    • 290 Bài viết

    • 91 Được cảm ơn

    #18
    Sao mẹ ko cho nước để yến mạch nở ra hơn vậy mẹ? E thấy ko có nước mà yến mạch ko bị khô lạ thật đấy!
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #19
    Pinkwidow! Thực phẩm để ngăn đông tủ lạnh thì tùy theo loại mà có thể để lâu ít nhiều. Với hàng trái cây thì có thể để được lâu hơn ( vài tháng) nếu có tủ cấp đông thì có thể để cả năm,
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #20
    Mecubo8x! Bí quyết ở chổ để đông chuối vài ngày lấy ra để rả đông thì mật và nước được tách ra. nước trong chuối đủ làm yến mạch nở. Bột nhào phải nhảo, cho thêm mật ong, ít dầu bánh sẻ mềm không khô cứng.
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2