Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cách em đổ bánh xèo trứng bằng muôi múc canh

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 658 Lượt đọc
  • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 70 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #1
    Tối qua em lọ mọ xách mông làm bánh xèo trứng, mất có 2p/ cái thôi, vèo một cái em đã có ăn, đã cơn thèm giữa đêm.

    wBnv3Nd760QIwz_GhmfNT4qaNq4lTXEU-wZxNaz_WqcU0QHh3Zw6GHOsyx9ysKEePfzbeDWK9aMxTVtfbmahr5qOrE7Z

    Đêm hôm tự nhiên lại thèm bánh xèo mà không ra ngoài được ta tự đổ tại nhà không những nhanh mà còn dễ quá dễ à.


    lajNdEHbPM4K3SQpiwJ_sqSB38AepC9FWHmIAsXMDLLMoBHZvESs8Ndpi7pdggpiRKHUqQ-uxihEjycyMOsNkT4kKt8Dt08

    2 quả trứng đánh tan ta được chục bánh xèo trứng . Nhân trứng em có bắp mĩ, cà rốt, hành lá băm nhỏ xào qua lửa.

    ecHr29rElPgFsCpqktIp-6XMR5U4h7boGhlWdIwdPi0ydencGUilo1MCvErEjavDS_grzh6gBexrcLLRZ8uPPDi5F9JrLw

    Chẳng cần dụng cụ gì nhiều em tráng luôn với cái muôi múc canh, để không dính em phết dầu đều lên muôi, đổ muỗng trứng mỏng vào rồi láng trên bếp.


    q8Jz3ADXzaPxfM7GEWNCz_NnRSyjIfOvXxpEZKkoUXc3Mu1MWP7aDK4zoh6-qj0gBlcegjt70NR1fUFdw5DKM57_19Tj

    Mặt trứng vừa vừa se lại em đổ nhân vào chờ chín hẳn lật mặt lại là xong.

    Trong lúc hoàn cảnh ngặt nghèo em vẫn làm được phần ăn ưng ý, còn nếu chuẩn bị từ trước mà có gia vị nấm, rau giá tôm, thịt làm nhân đó, các chị cho vào ăn ngon hơn chấm với tương ớt trộn mayonaise đã lắm đấy nha. Chúc mọi người thành công nhé.

    Video: 5- minute crafts.
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 227 Bài viết

    • 58 Được cảm ơn

    #2
    Muôi mình nhúng qua nước nóng ko để trứng nhanh chín mà còn ko bị dính nữa đó
    • 758 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #3
    Bánh xèo phiên bản không phải VN rồi
    • 758 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #4
    nhưng cũng rất ngon mà ko biết có ai giống mình là...làm xong bị hết thèm hay ko kkk
    • 745 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #5
    Tớ ko nghĩ tới bgio nhưng có bị cháy cái muôi ko :O
    • 116 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #6
    woww rất bất ngờ với cách đổ này nếu dùng bếp điện có lẽ an toàn hơn bếp gas
    • 244 Bài viết

    • 46 Được cảm ơn

    #7
    Hay quá nè mai mốt mình đổ bột bánh xèo luôn xem sao chắc ko sợ bị cháy như dùng chảo
    • 314 Bài viết

    • 119 Được cảm ơn

    #8
    ô ngộ ghê ăn bánh xèo trứng thay bánh xèo kia