Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cách chế biến vài sản phẩm từ Bánh mì khô

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.05K Lượt đọc
  • 16 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 195 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #1
    Thường bánh mì đã nướng qua lửa để nguội sẽ bị khô cứng ,nó trở thành nguyên liệu để chế biến vài sản phẩm mà ai cũng thích như trong video .
    Vậy các bạn làm cho gia đình dùng nhé.
    Chúc các bạn thành công.

    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 636 Bài viết

    • 92 Được cảm ơn

    #2
    Dạ cho e hỏi bánh mì để quên khoảng vài tuần thì vẫn ăn được đúng ko ạ
    • 123 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #3
    quaooo thật là rất hấp dẫn quá cô ơi bánh mì tôm ngon ơi là ngon rồi
    • 33 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #4
    Cảm ơn mom nhiều. Bánh mì ăn salad cũng ngon ơi là ngon , mấy lần ăn bánh bèo mà cứ nghĩ là top mỡ thật mom ạ .
    • 188 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #5
    bm tẩm mật ong chiên lên hấp dẫn quá muốn ăn ngay
    • 163 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #6
    Đặc biệt quá c ơi
    • 190 Bài viết

    • 55 Được cảm ơn

    #7
    Lười lười chỉ tẩm mỡ hành chiên giòn thôi bác nhỉ nhưng mà ngon nhưng cũng nên ăn ít thôi ạ
    • 492 Bài viết

    • 113 Được cảm ơn

    #8
    Cảm ơn cô đã hướng dẫn em mới cho vào video yêu thích đó nhé, chưa bao giờ nghĩ tới cô ạ.

    Mà em thay tôm bằng cá cô thấy ổn ko, như cá cơm chiên giòn í hehe
    • Avatar của lamlam6
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 170 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #9
    E làm bánh mì hấp thịt xào hành tây trải lên chị ạ cũng ngon lắm nè
    • 195 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Cocobanhbeo Xem bài viết
    Dạ cho e hỏi bánh mì để quên khoảng vài tuần thì vẫn ăn được đúng ko ạ
    Nếu em để quên trong ngăn đông lạnh thì không sao,chứ mà để ở ngăn mát thôi với thời gian 1 tuần cũng đã mốc lên rồi nói chi để ở nhiệt độ phòng.Có không mốc cũng không nên ăn vì chắc chắn rằng trông bánh đã có chất bảo quản
    • 195 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi kentonguyen55 Xem bài viết
    bm tẩm mật ong chiên lên hấp dẫn quá muốn ăn ngay
    Bánh mì tẩm mật ong hoặc bơ đậu là chỉ sấy giòn thôi không chiên đâu nhé! chỉ phết tí bơ cho thơm.
    • 195 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi maithanhngotngao Xem bài viết
    Lười lười chỉ tẩm mỡ hành chiên giòn thôi bác nhỉ nhưng mà ngon nhưng cũng nên ăn ít thôi ạ
    Bánh mì được bao phủ lớp bột ướt bên ngoài nên khi chiên dầu không thấm vào bên trong.
    • 195 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #13
    Trích dẫn Nguyên văn bởi flower4994 Xem bài viết
    Cảm ơn cô đã hướng dẫn em mới cho vào video yêu thích đó nhé, chưa bao giờ nghĩ tới cô ạ.

    Mà em thay tôm bằng cá cô thấy ổn ko, như cá cơm chiên giòn í hehe
    Cảm ơn con,nếu con thay tôm bằng cá thì con nên dùng cá diêu hồng phi lê cát lát nhỏ thì ngon hơn dùng cá cơm
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 135 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #14
    Bánh mì vậy ăn có bị khô chắc chấm thêm phô mai hay sữa gì thì ngon hơn ko bếp
    • Avatar của jilola
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 126 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #15
    Em ko biết nên toàn ráng ăn hết ko bỏ đi lại tiếc lắm cơ, em nghe nói để tủ lạnh dc 2 tuần bánh mì chưa hư.
    • 195 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #16
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bagaclonton Xem bài viết
    Bánh mì vậy ăn có bị khô chắc chấm thêm phô mai hay sữa gì thì ngon hơn ko bếp
    Bánh mì tẩm bột chiên giòn thường ăn kèm với tương ớt, còn bánh mì tẩm mật ong hoặc bơ đậu sấy giòn thì không cần chấm gì.
    Các món nầy thường hay ăn vào mùa đông nên không sợ khô,
    • 195 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    #17
    Trích dẫn Nguyên văn bởi jilola Xem bài viết
    Em ko biết nên toàn ráng ăn hết ko bỏ đi lại tiếc lắm cơ, em nghe nói để tủ lạnh dc 2 tuần bánh mì chưa hư.
    Cũng có cái để 2 tuần không hư do may mắn bánh mua về không bị nhiễm mốc từ môi trường bên ngoài và không bị nhiễm chéo trong tủ lạnh. Phải kiểm tra trước khi sử dụng nhé!