TIN TÀI TRỢ.

Các món ăn dễ dàng cho bé mang tới trường

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.3K Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 91 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #1
    Bé nhà đi học 2 bữa mà phải thường xuyên ăn ở ngoài mình xót lắm, làm các món ăn này cho bé mang theo ăn ngon, và tiện lắm nè các mẹ.

    Các món ăn mang theo hạn chế dạng nước nên mình nghĩ cần có những món ăn dạng khuôn, bánh hoàn toàn khô ráo nhưng bên trong rất mềm và dễ ăn, vì mình chủ yếu hấp, áp chảo. Ngoài ra món ăn bổ sung dinh dưỡng thịt, cá, chất xơ rau củ đầy đủ nữa đó.

    b6VjFvKH6qqH406dmMiG6Ed7puzDgawVKQ9R6yH0Yee3GpXoKYfoWcPbnwWGsH2ne1fGs8ncLJ2S3FJ1PXxBekcekA2rSA

    Chả trứng cá hồi siêu ngon: Cá hồi và trứng kết hợp rất hấp dẫn luôn nhé các mẹ, bình thường chẳng bé nào chịu ăn cá hồi nhưng hấp trứng cùng cá hồi lại cực kì ngon và dinh dưỡng các mom ạ. Cá hồi chứa nhiều omega-3 và vitamin A nữa.
    Cách thực hiện:
    Chuẩn bị nguyên liệu: cá hồi, trứng 2 quả, khoai tây, súp lơ, bột bắp, muối, chanh...
    Mình làm theo thứ tự xắt nhỏ khoai tây, súp lơ, cá hồi băm, bột bắp và trứng đánh tan trong chén, hấp 20p thấy bề mặt trứng se lại là được rồi, cắt miếng bỏ hộp cho bé thôi.

    JOipoqgUOltphA3FxfRGtAqBZFrCysUwtlrzJmmz7yRSK_ifM8EUhB0GtKHTLfNpLwSnhVCKWOgh5tmUUA-FnSZsjuLm

    Đậu phụ hấp với tôm cũng là một món dễ ăn và dễ mang theo, bé có thể ăn không hoặc kết hợp với cơm, 250g tôm
    Cách thực hiện.
    Nguyên liệu: Tôm tươi rút chỉ, đậu phụ, đậu Hà Lan, bột ngô, gừng, rong biển, mè rang.
    Ướp tôm với gừng cho thơm sau đó băm nhuyễn cùng với đậu phụ, bột ngô và rắc vài viên đậu Hà Lan vào cùng. Chiên chả tôm vàng đều 2 mặt rắc thêm mè và rong biển để dễ cầm và dễ ăn.

    Lli3rQHXeQlu0h2iphuNwcKwVG5Ld-fKc2kreF4fTrdPRIGOLH2gFEJyUP14yJvVOwEyIJ0mMxqWkvMzNCb_o_yZDlGV8Q

    Bí đỏ chứa nhiều vitamin và dễ ăn. Cách làm bánh pancake lại rất dễ dàng.
    Nguyên liệu gồm có: bột mì, bí đỏ hấp chín nghiền nát, đường nâu, bột nở, muối, bột quế, sữa tươi, trứng.
    Xay nhuyễn và trộn chung tất cả các nguyên liệu, phết bơ hoặc dầu lên chảo múc từng muỗng bột đổ thành hình trong, khi mặt bánh có những lỗ khí nhỏ vỡ ra thì lật lại, chiên vàng đều rồi lấy ra nhanh tay, có thể rắc thêm hạt bí, hạnh nhân vào bánh cho ngon.
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 206 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #2
    Chị cho mình hỏi trứng c có bọc màng bọc thực phẩm và ấn thủng 1 vài chỗ khi hấp không
    • 183 Bài viết

    • 56 Được cảm ơn

    #3
    Các món này làm sẵn bỏ tủ lạnh dc ko c?
    • 342 Bài viết

    • 127 Được cảm ơn

    #4
    Sao mẹ ko thêm nấm mèo hoặc nấm đông cô giữ món ăn ko bị thiu tốt lắm đó
    • 253 Bài viết

    • 49 Được cảm ơn

    #5
    Món ngon ghê chị ơi em hay combo cơm cuộn và trứng cuộn nè hihi
    • 435 Bài viết

    • 71 Được cảm ơn

    #6
    Nhìn rất bắt mắt mẹ đảm đang quá
    • 203 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #7
    dễ thương các mẹ ha

    E88wWLdnDSPXiT-xyQlfNMCPrjlBJRT2gILf7B25QdFMB7-n6CFi-x-eUvgDhNLb071-MAGImfvoakQlBYerdDOXBr40OUI
    • 59 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #8
    Ngon quá; trứng hấp cá hồi ra khuôn đẹp quá. Có bột làm chắc hơn với chắc để tới trưa ăn cũng còn dai ngon ha chị.
    • 7 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #9
    Làm ko biết có dễ ko nữa