TIN TÀI TRỢ.

Bổ thanh long đẹp như trong nhà hàng tưởng khó mà dễ đến bất ngờ

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.19K Lượt đọc
  • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 90 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #1
    Em đi các nhà hàng tiệc cưới thấy tỉa trái thanh long bắt mắt quá, nhìn thấy mà em không nỡ ăn, rồi lại ước gì mình cũng cắt được như vậy nè các bếp.

    8VQ6zjto3dog-AtaDg99m_ONOpgs7FlKlN5HQRiYNiPtPUV8B8aht7h42cRl6BpE9h9PdBSkzQpU9DzC45G4OjJTbQvWhA
    Đây là cách nhà em hay cắt trước đó. Em cắt đôi rồi tỉa thành miếng vuông, dùng dao cắt sâu bên trong sau đó lấy nĩa hay tăm cắm ăn. Ảnh internet.

    Rua-_TI7sy-ICq6cMtTVDGVX2iBgzXpnqVTqyWoYe0d3yRcbpnrXrq7UKAmqnx2vA-GBHqt_Kx7h38H7TYK7qwtYqJYg
    Lần đầu em thấy bông hoa thanh long ở nhà hàng gọn và đẹp. Ảnh Internet.

    FauKEIkW2FNf0dkQjaic5_xcORqpwIjOwT3CphfcylR6_ySmB4tT2VA9w7TIdFf7DlaGyPvj2nJvXas7YnVstc4eBBAFbDw
    Lúc ăn sẽ tước vỏ, cắt sâu thêm vào khóe của các cánh hoa. Ảnh Internet.

    bS2QLZcLfyFUEo_bej7z7yWf51QA0DQR6mDjcXTexTG-uotxq-9cHq-ahZITSGmdqsISD3KHPuYiKSrwUPwX-ORv1Rtw1JI
    Các cánh bông hoa đều, đẹp và quan trọng là tỉa bao nhiêu cánh cũng được. Ảnh Internet.

    À chưa biết em tưởng là khó, biết rồi chắc chắn ai cũng làm được. Bí mật bổ trái thanh long đẹp như hoa dễ dàng vậy đây.

    VNh_aM8drA7JDmLjdLe6jAZcoGBIYWDr6RBUjl9sR_3pc7FU-2ICstbCIr3xktkHQpoy-gf78teOpmPjDvKgxhBbdV3edA
    Clip Internet.

    Căn giữa quả, dùng mũi dao cắt sâu vào thân quả theo hình zích zắc, mũi dao cắm sâu vào trong đến khoảng nửa thân quả. Chú ý quan sát và chia đều cánh hoa, đặc biệt là muốn tỉa bao nhiêu cánh đều được. Tách quả ra là có tận 2 bông hoa rồi. Đơn giản vậy thôi.

    s4wURCMFWZpn74iGSNAHcpiUgms8GyFvPXkiFS8496pZ-Vbhuq3ihHxFhfKW_ywqFHiGSSwIN1iJTG6BbjT4ufF0dF-Kag
    Muốn tỉa bao nhiêu cánh đều được đấy cơ. Ảnh Internet.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 282 Bài viết

    • 98 Được cảm ơn

    #2
    Mình nghĩ bông hoa cũng đẹp nhưng cái này còn đẹp hơn

    V9MBsUlft_bMb0YtEf4TN-uZ-O-SCUCoICIu9N6-IPEfDZ7Hed_jZQGiSutw3Ctrw_-CLCQ-FwYFnLCsSQ5a3bXdldcm
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 24 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    E nhớ có thấy qua rồi nè, e cũng có thấy ngta bổ mận trc đó rồi cũng rất đẹp cần chút khéo léo nhưng ko khó bằng nhiều cách cắt khác a ạ

    xCmR4oW2EM2jLd6ffpmSGSuy64WqQTlxNhPDbqGy5ewosyKV527UU5qOwwXZ941kmlkf81Mgm1-hck5LmKGubs_EWxpKorg
    • 141 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #4
    quan trọng là dễ ăn nữa pk a?
    • 209 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #5
    Thanh long ăn mát hay nóng há các chế?
    • 209 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #6
    Hình như vỏ thanh long còn ăn dk à nha
    • 29 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #7
    mình thấy thanh long bây giờ đẹp như các quả mâm xôi, việt quất vậy đó

    32MRrSb2LBAqBTtVWqCdKNTYCGtktbyiJbL_jQx4ab8ayMrPbG99J3mzNkzNzEyMO0XIJwp4r7qZvnnjo7vJtASi_en-pQ

    đã hôn các mẹ?
    • 24 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #8
    Ước gì ăn thanh long không phải ăn hột.