Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Bí xanh kho tộ

  • 2 Lượt chia sẻ
  • 5.54K Lượt đọc
  • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 899 Bài viết

    • 611 Được cảm ơn

    #1
    Thời gian thực hiện : 30'
    Giá thành : 20.000
    Số người ăn : 4 người


    Nguyên liệu :


    - 2 trái bí non
    - Hành,ớt
    - Gia vị : đường, bột ngọt, muối, tiêu


    IMG_7233



    Thực hiện :

    - Bí xanh cạo lông và lớp vỏ xanh bên ngoài (chỉ cạo thôi chứ bạn đừng gọt bỏ luôn lớp vỏ bên ngoài thì kho sẽ ngon hơn), cắt từng khoanh tròn dày khoảng 1cm hoặc cắt dọc cũng được.



    biacute



    - Chiên sơ từng miếng bí cho hơi vàng sau đó vớt ra ướp tí muối, tiêu, đường , bột ngọt để khoảng 15'



    biacutechiecircn



    - Bắt nồi lên bếp, cho tí dầu vào khử với kiệu hay đầu hành đập dập sau đó cho nước tương, đường, tiêu bột ngọt lên kho trước 1 tí cho hơi sánh lại rồi sau đó hãy cho bí vào kho cho sệ tlai. bạn đừng cho bí vao ngay từ đâu ví bí hơi mềm nếu nấu thời gian quá lâu trên bếp sẽ dể bỉ nát ra.



    khobiacute



    - Khi nồi bí kho đã sánh lại cho thêm tí hành tiêu, ớt và nhắc xuống ngay.



    TPbiacutekho



    - Với những khoanh bí tròn , bạn đã có món cá kho tộ, với những miếng bí cắt dọc thì bạn lại có thêm món thịt ba chỉ kho tiêu rồi đấy. Món này mình ăn kèm với dưa leo và cà chua nhé. Chúc cả nhà ngon miệng
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT