TIN TÀI TRỢ.

Bí quyết làm giá đỗ sạch tại nhà

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 16.9K Lượt đọc
  • 262 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #1
    Để có giá sạch , bổ dưỡng cho gia đình, nhiều người đã tự làm giá theo nhiều cách khác nhau,sử dụng nhiều dụng cụ, nhưng vẫn không hiệu quả bằng cách này.
    Sau khi thu hoạch xong, vệ sinh đồ dùng sạch sẽ, phơi khô ráo để sử dụng cho lần sau.
    Chúc các bạn thành công


  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 278 Bài viết

    • 129 Được cảm ơn

    #2
    Theo dõi bác từ hôm làm chao đến giờ, rất thích video gần gũi của bác
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 324 Bài viết

    • 61 Được cảm ơn

    #3
    Hôm nay trời đổ cơn mưa to lớn quá, nhà em tính nấu lẩu mà không biết bác có cao kiến món ngon nào hợp nữa không chỉ giáo em với nhé ạ

    Cảm ơn vì bài trồng giá hữu ích của bác.

    ĐÃ CẢM ƠN BÀI HỮU ÍCH

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 194 Bài viết

    • 52 Được cảm ơn

    #4
    Sau 3 ngày giá đã trắng mơn mởn mập mạp rồi thích quá, cảm ơn bác video hướng dẫn tận tình quá
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 205 Bài viết

    • 57 Được cảm ơn

    #5
    Clip bác quay rõ, chi tiết và tận tình nữa. Rảnh rảnh sẽ làm để có giá ăn mơn mởn như vậy
    • 305 Bài viết

    • 89 Được cảm ơn

    #6
    Giá trắng muốt rất xanh sạch đúng chất nhà làm bạn ạ.
    • 347 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #7
    Giá ngon quá. Món gì tiếp theo với giá thế nhỉ?
    • 218 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #8
    Giá tự làm rất ngon và bổ. Cảm ơn đã chia sẻ video này. Rất là tiện và chi tiết.
    • 167 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #9
    lỡ giá lựa ban đầu chứa hóa chất, mọc lên mầm cũng hóa chất sao mọi người cứ khen ngon
    • 115 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #10
    hay
    • 158 Bài viết

    • 46 Được cảm ơn

    #11
    Dc miếng giá vầy xào lòng gà là nhất rồi ha
    • Avatar của gimgim
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 327 Bài viết

    • 58 Được cảm ơn

    #12
    Thân giá thấy cũng trắng mềm mà lỡ ăn bị lạt lầm sao bác hơ
    • 317 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #13
    Hi. Cách của mẹ hay quá. Nuôi giá sach như vầy ăn rất ngon. Nhưng nếu ủ có bị mốc thì sao ạ
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #14
    Cảm ơn sự quan tâm của con, Cô rất cảm động. Thế mà lâu nay Cô cứ nghỉ những điều, những kinh nghiệm mình muốn chia sẻ giờ chắc có mấy ai quan tâm nữa, để đến nay cô mới tham gia diễn đàn ở tuổi 65. Cô cảm ơn con rất nhiều
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #15
    Cô chỉ biết các món bình dân thôi. Theo cô con nên làm những món mà phù hợp với khẩu vị và sở thích của từng người trong gia đình, nấu ra mà dùng hết là thành công. Cảm ơn con đã quan tâm đến bài làm giá mà cô đã chia sẻ.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 35 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #16
    Nhìn cọng giá trắng tươi mướt mát ôi sao nó đã quá đã. Cảm ơn mẹ đã hướng dẫn kĩ lưỡng quá ạ!
    • 304 Bài viết

    • 51 Được cảm ơn

    #17
    Làm giá kiểu vầy mình cũng muốn thử

    Cảm ơn bác top đã chia sẻ nhé
    • 108 Bài viết

    • 185 Được cảm ơn

    #18
    Cảm ơn con đã quan tâm
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 149 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    #19
    Giá ngon, non mướt. Nhìn cọng giá là muốn thử ngay
    • 331 Bài viết

    • 96 Được cảm ơn

    #20
    Ngon quá ạ. Nhưng con muốn trồng nhiều, vậy có thể bảo quản tủ lạnh được bao lâu cô ạ?