TIN TÀI TRỢ.

Bánh mì "Biến Hình" siêu đáng yêu cho bé ăn sáng

  • 186 Lượt chia sẻ
  • 18.9K Lượt đọc
  • 42 Trả lời

  • Trang 3/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 2
  • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của Camera_Benco
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 5 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 64 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #41
    Nhà mình hay ăn bánh mỳ áp chảo. Thay vì cho trứng ốp la vào trong ổ bánh mì, người bán đã sáng tạo bằng cách chiên riêng trứng kèm theo chả, xúc xích… nhưng lại để nguyên trong chiếc chảo nhỏ để giữ hơi nóng. Bánh mì giữ được độ thơm giòn chấm cùng với trứng ốp la vừa đủ độ chín, tạo nên cảm giác ngon miệng, không bị ngán và khô khi ăn.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của meomax123
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 5 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 3 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #42
    Lần trước em làm Chocolate Pop cake cho anh ấy ăn ngon lắm các chị ạ
    Làm dễ mà đẹp nữa
    Em chia sẻ cách của em để cả nhà tham khảo nhá
    Ảnh đây là quà valentine em làm tặng anh ấy đây ạ Cái này màu mè lại ngọt ngào, chắc các bé cũng thích lắm

    1186704_544435065654336_1908235723_n



    Nguyên Liệu :
    - Ruột bánh mỳ
    - Socola (tùy thích ăn ngọt hay ko mà các mẹ chọn Socola bao nhiêu % nhé )
    - Bơ lạc ( hoặc bơ thường cũng được nhưng bơ lạc thì ngon hơn và em thấy nó rất hợp với bánh mỳ và socola ạ)


    Cách làm cực kỳ đơn giản :

    - bánh mỳ mình trộn với bơ lạc, trộn đều, lượng bơ cho vào sao cho đủ để ruột bánh dẻo dính lại với nhau, có thể vo viên được. Các mẹ cứ cho bơ nhiều 1 chút để bánh dính như cục bột khô có thể nặn thành hình, ít bơ quá là cái viên mình nặn nó rời hết ra đấy ạ
    Đợt em làm thì 5 cánh ruột bánh trộn vs nửa hộp bơ lạc loại nhỏ ( thực ra em thấy vẫn hơi tơi, dễ vỡ , recommened là cho nhiều 1 chút, vừa ngon vừa thơm ạ)

    - Sau khi trộn được 1 hỗn hợp dẻo dính, chúng ta vo viên cái hỗn hợp đó thành các viên nhỏ và cắm vào các que tăm hoặc que nhựa như que kẹo mút

    - sô cô la đem đun cách thủy cho chảy ra thành dung dịch sệt ạ

    - tay cầm que/tăm, nhúng cái viên mình vừa cắm trên que/tăm ngập sô cô la rồi để ra ngoài
    Đoạn này phải rất khéo ko là socola nó rớt dính thành hình thù rất chán.

    - Để socola gần gần khô, khoảng 5p, rồi rắc cốm màu sắc lên trên

    thế là hoàn thành món pop cake ngon bổ rẻ dễ làm rồi ạ

    HÌnh minh họa nhé các chị
    how-to-make-cake-pops-video
  • Trang 3/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 2
  • 3