TIN TÀI TRỢ.

Bánh chuối chiên phồng giòn ngất luôn bếp ơi

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 235 Lượt đọc
  • 9 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 130 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #1
    Em để lạc mất nguồn hình mà thấy thèm quá các bếp ơi. Chị em nào có công thức pha bột chiên giống zậy cho em xin với.. thèm lắm muốn làm ăn cho đã nè.. hihihihi.. nếu chị em nào có biết cho em xin với.. thank kiu chị em nhiều nhiều lắm.

    D5C862d-fniNKLA8O8EnsIwxZx-cLeatLOlwAPn2ntANBWbPRyX0AxRcSxhvhiTa5ZMMZ3MG5KqMnYzAMwVmVzQKWLC4h2s
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 128 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #2
    Em quan tâm với nha đã ghê ạ
    • 93 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #3
    Bánh chuối chiên phồng với những trái chuối sứ chín thơm phức được cán dẹp, nhúng qua hỗn hợp bột loãng pha sẵn rồi chiên ngập dầu. Đặc biệt, chuối sau khi chiên được nhúng tiếp 1 lớp bột rồi chiên giòn, giúp bánh chuối nở phồng đều, trông ngon hơn.
    • 93 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #4
    Nguyên liệu vẫn như cách truyền thống là bột mì và bột gạo nhưng thay đổi cách chiên một chút sẽ mang lại kết quả bất ngờ.
    • 103 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #5
    Đúng là nhúng bột 2 lần, phồng và giòn rụm luôn ý. Chiên chuối với bột lần thứ nhất khi bột vừa chín lại thì vớt ra.Tiếp theo nhúng chuối lại vào bột lần hai rồi cho vào chiên vàng hai mặt ở lửa nhỏ.
    • 129 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #6
    Ngon lắm luôn đó bếp
    • 129 Bài viết

    • 25 Được cảm ơn

    #7
    Em nghe nói bột ủ lạnh đem chiên giòn hơn hẳn
    • 290 Bài viết

    • 91 Được cảm ơn

    #8
    Pha các nguyên liệu: bột mì, bột gạo, bột nổi, đường, muối hoà cùng nước. Cho vào tủ lạnh nghỉ 20 phút. Chuối mom ép dẹp. Lúc chiên mom lật bột 2 lần nở đã lắm ăn sướng luôn nè.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 67 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #9
    Mình thấy có ng hòa bột với chanh ko biết có tác dụng giòn ko. vs rây bột mịn thì bánh ngon hơn, bột dễ trộn, ko bị vón cục j hết
    • 59 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #10
    Mình lm cách này: Chuối lột bỏ vỏ và chỉ. Cho trái chuối vào màng bọc thực phẩm, ép hơi dẹt. Bột, nước soda có ga, sữa đặc, muối, nước chanh, đường hòa chung trong một cái bát. Để vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút.