TIN TÀI TRỢ.

3 loại bánh trung thu rau câu ngon hơn bánh dẻo, bánh nướng

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 315 Lượt đọc
  • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 131 Bài viết

    • 80 Được cảm ơn

    #1
    Vài năm trở lại đây ngoài bánh dẻo bánh nướng ra nhà mình đều có thêm bánh trung thu rau câu. Bánh sau khi bỏ tủ lạnh nhà mình đem ra cắt ăn cho bằng sạch. Mình thấy 3 hương vị này là ngon nhất.

    BÁNH TRUNG THU RAU CÂU NHÂN ĐẬU XANH

    _nQwu3K9zud3kpvvf5Q62vMmD289m6LBi0ApJsJCKzld4VgE-2VdgwTngrNc_1rzngvDOhoBFNGxYXyxJF7XYo5JBR_gUg
    Ảnh minh họa: Internet.

    Bánh trung thu rau câu nhân đậu xanh sên nhuyễn, như mình đã nói vỏ bánh từ bột rau câu nên ăn không bị ngán. Nhân đậu xanh sau khi sên nhuyễn vo thành viên để riêng ra ngoài. Mình nấu rau câu với nước cốt dừa hoặc có thể cho thêm bột trà xanh để tạo màu sắc vỏ bán, đổ vào đến nửa khuôn 1 lớp rau câu, sau đó chờ đông sẽ thả nhân đậu xanh ép dẹp cho vừa khuôn và phủ tiếp lớp rau câu lên phía trên. Khoảng 30p rau câu đông lại trong khuôn mẹ gỡ nhẹ ra là xong. Bỏ tủ lạnh bảo quản được khoảng 3 ngày và ăn ngon hơn.

    BÁNH TRUNG THU RAU CÂU THANH LONG TRỨNG MUỐI

    lmbsBoDeLP4Pz_cABVwgZJMojh88rrM91gamHtKBI4p5Ac3fcYpE9m3lqehWYDraGlAF6FOIOJ_VERE6sOxw0ZK8jaeE_88
    Ảnh minh họa: Internet.

    Bánh nhân trứng muối này có phần vỏ làm từ nước cốt thanh long hòa với nước rau câu, nhân sữa tươi, cream cheese cho vào khuôn cùng trứng muối khuôn chờ đông là ăn được. Mùa thanh long sẵn quả này nhiều và rẻ, hương vị hợp với rau câu nên ai cũng có thể ăn.

    BÁNH TRUNG THU RAU CÂU NHÂN FLAN

    zaA-wvBUmb-PFNYwx9dhuggRI2-2NG4JebYQQ7sfw4K4XyJBWR3Kt3bb5zfKFFKYALjKdvGA4BLjqeeu2ETx5z3SsOhldhc
    Ảnh minh họa: Internet.

    Vị bánh thơm ngậy bánh flan trứng mềm vừa hòa với lớp thạch ngoài giòn giòn cả nhà mình rất thích.

    Mình nói thử Ưu điểm của các loại bánh này nha:
    Không ngán, làm nhanh chóng, nguyên liệu dễ thực hiện. Có lẽ nhà mình thích nhân bùi bùi hoặc béo béo như các loại này nên thấy hấp dẫn. Mình còn nghe nói có nhiều loại nhân khác nhưng chưa thử.
    Nhược điểm có lẽ hạn chế về thời gian bảo quản nhưng nếu làm khoảng 30p với nhân đã sên sẵn thì nhanh đúng không các mẹ.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 156 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #2
    Cái bột hòa cùng nếu là bột thiên nhiên chắc là tốt hơn chứ mình sợ mấy cái vị rau câu kinh lên dc này.
    • 108 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #3
    E thì thấy đổ vào khuôn dễ òm à mà ngoài phố bán đắt quá lại sợ ngta cho chất bảo quản
    • 82 Bài viết

    • 21 Được cảm ơn

    #4
    Năm nay vì ko làm đc nên e đã đặt bánh vị trà xanh và rau câu đậu nành nữa. 13 này ngta giao qua rồi e mổ bánh ko biết vị thanh long kia ntn
    • 82 Bài viết

    • 21 Được cảm ơn

    #5
    Thèm quá ai làm chắc e xin đặt thêm. Rau câu màu hồng tuyệt đẹp luôn
    • 149 Bài viết

    • 34 Được cảm ơn

    #6
    Sao bác nào cũng có bánh này riêng e chỉ ăn bánh bông lan là ngon ak
    • 159 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #7
    Nhìn ngon quá. Rau câu hình như nấu loại dẻo ăn dễ hơn đó chị
    • 367 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #8
    Em nghe nhiều chị nói năm nay hot nhất là nhân trứng dẻo nè