TIN TÀI TRỢ.

2 món bánh ăn vặt chỉ cần làm bằng chảo nhưng ngon và đẹp mắt cho con

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 405 Lượt đọc
  • 9 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 92 Bài viết

    • 23 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ có cần làm bánh cho con ăn vặt mà không phải ra ngoài hàng mua xem thử nhé. Bánh chỉ cần làm bằng chảo thôi nhưng ngon và đẹp mắt. Màu sắc bắt mắt, hương vị béo ngậy nên đứa nào cũng mê.

    2rQ6b2lvXEwxKYiOUn2kY7KpMsLeHpiaR9IjhAZv7JZ-9JkrKAt_OIq-t7FJtzHNEDqknxjOsLGDXcCvd_vCVSXJhu9BChw
    ảnh internet.

    Đây là bánh gồm hỗn hợp: Thanh long ruột đỏ xay nhuyễn+ bột mì+ sữa bột+ men nở (khoảng 1gr). Nhào bột đều rồi để bột vào tô bọc màng bọc thực phẩm, khăn ấm...hay hộp đậy nắp kín tránh gió ủ đến khi bột nở gấp đôi (khoảng 1 tiếng).
    Lấy bánh cán bột mỏng và ép vào khuôn tạo hình. Cho hết bánh vào chảo chống dính, đậy nắp chảo để khoảng 10 phút, lật bánh lại đun thêm vài phút đến khi bánh có mùi thơm là có thể dùng.

    W0gqGEGtcr_9KnCxbQgDJPtjr-UOyMNmczDzUfM6QbbH6Z1tI5wJN-BQG5-Fh74a3IyrF19xqUFI1cjBH-DozfyI-g-V
    ảnh internet.

    Bánh từ sandwich cắt miếng, đun bơ lạt tan chảy trong chảo. Tắt bếp xóc bánh mì với bơ đều hết các mặt, rắc thêm bột quế, bột vani hay đường tùy ý. Bánh thấm bơ bắt lên chảo đun lửa nhỏ cho bánh giòn là được.

    Chúc mẹ thành công nhé
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 397 Bài viết

    • 91 Được cảm ơn

    #2
    Cảm ơn mẹ nhà mình có làm bánh doreamon nữa í

    NGZR_22dP7Yp48fNsfeZ4dNuLsGwXoofzjNyX3cxtReL-COcOHvk1gyMGgHD_nqTxtwaokOnzbFUm0TcYqTz8nX-vN6cJA
    • 397 Bài viết

    • 91 Được cảm ơn

    #3
    Mà bánh kia có dễ bị cháy ko mẹ oi?
    • 147 Bài viết

    • 28 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi beiutwin2 Xem bài viết
    Cảm ơn mẹ nhà mình có làm bánh doreamon nữa í

    NGZR_22dP7Yp48fNsfeZ4dNuLsGwXoofzjNyX3cxtReL-COcOHvk1gyMGgHD_nqTxtwaokOnzbFUm0TcYqTz8nX-vN6cJA
    nhìn ngon quá mẹ làm thế nào mẹ?
    • 147 Bài viết

    • 28 Được cảm ơn

    #5
    Bánh tím mình để nó phồng nên hay do bột dầy như vậy ha c? Nếu dầy thì nó vẫn chín bên trong đúng ko ha c?
    • Avatar của gimgim
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 334 Bài viết

    • 59 Được cảm ơn

    #6
    Đơn giản mà ngon lắm đấy ạ. Nhà em có bơ e có nên thử bơ thay cho thanh long ko ha
    • 231 Bài viết

    • 39 Được cảm ơn

    #7
    Bánh doreamon hình như gọi bằng tên khác hay sao đó, mình biết có nhân đậu đỏ và phải đổ trong chảo chống dính nè.
    • 231 Bài viết

    • 39 Được cảm ơn

    #8
    Nhiều món bánh làm từ lò nướng cũng dễ nữa nếu các mẹ ai có lò nướng thì nên tự làm cho con ăn
    • 47 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #9
    Nghe đơn giản quá mỗi cái tội e lười

    e share cho các mẹ món này.

    Bánh rán đậu HL nè bếp:
    Đun sôi 3 chén (400g) đậu Hà Lan trong 4 phút và để ráo nước.
    Thêm 210g bột mì đa dụng, trứng, hành lá và 1/2 đậu Hà Lan xay thành hỗn hợp.
    Trộn tiếp phần đậu Hà Lan còn lại với 55g phô mai feta và 2 muỗng canh rau mùi tây thái nhỏ.
    Thả từng thìa hỗn hợp vào chiên trong dầu ăn khoảng 2 phút đến khi chuyển vàng là ngon ổn.
    • 29 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #10
    Em dùng bột mì thành khoai lang được ko chứ e ko có thích con ăn nhiều bột mì mẹ ơi