Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Món ngon: Nấm nhồi thịt chiên xù đây!

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 709 Lượt đọc
  • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 26 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #1
    Chuẩn bị nguyên liệu nè:
    - 200 - 300gr nấm đông cô (hoặc nấm hương tươi)
    - 200gr thịt nạc xay
    - 1 quả trứng gà
    - Bột chiên giòn và bột chiên xù
    - Hạt nêm
    - 12gr bột bắp
    Bắt tay vào làm nhé:
    Bước 1 nè: - Ướp thịt với bột bắp và 10gr hạt nêm. Sau đó, trộn đều rồi để khoảng 15 phút cho thịt ngấm nhé!
    Bước 2:- Rửa sạch nấm rồi cắt bỏ phần chân. Các bạn nên khoét sâu phần chân nấm một chút để có thể nhồi thịt cho dễ hơn nha!
    Bước 3: - Đánh tan trứng gà ra nè.
    Bước 4: - Lấy từng thìa thịt vừa phải và nhồi vào mũ nấm cho tới khi hết chỗ thịt và nấm.
    Bước 5: - Đổ bột chiên giòn và bột chiên xù vào 2 bát riêng nha!
    Bước 6: - Lăn từng "chú" nấm qua bột chiên giòn trước tiên nè!
    Bước 7:- Tiếp theo là nhúng vào trứng gà đánh tan cho nấm được ướt đều nghen!
    Bước 8:- Tiếp theo, lăn nấm qua bột chiên xù. Tương tự, bạn làm lặp lại các bước cho tới khi hết chỗ nấm nhé!
    Bước 9:- Chiên nấm vàng đều hai mặt cho tới khi chín rồi để ra giấy thấm dầu trước khi bày vào đĩa.
    Cuối cùng, sản phẩm sẽ là:
    04032012mbtnamnhoisp12.jpg
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT