Mình lập topic này để cảm ơn các anh Thư, Thiện, Dũng bảo vệ của Vincom
Chuyện là hôm thứ 7 mình với chồng có đưa mấy đứa nhóc qua Vincom chơi và ăn uống, thế nào mải trông mấy nhóc quá mà đánh rơi ví tiền (tiền mặt thì mình cũng không để nhiều, quan trọng là rất nhiều giấy tờ của mình đều để trong đó ) và cái Iphone 4s mới cũng để đâu mất tiêu, mãi tận 5h chiều tìm trong túi không thấy mới biết. Mình có gọi ngay cho bảo vệ Vincom thì gặp được anh Thư, anh Thiện và anh Dũng giúp đỡ gia đình mình.
Mấy anh nhiệt tình lắm, gia đình mình có theo lời khuyên các anh tìm lại tại các địa điểm đã đi lúc chiều thì tìm được chiếc ví, còn chiếc Iphone thì không thấy, mình cũng coi như hết hy vọng. Khi mình đã chán hết cả muốn tìm thì ba anh bảo vệ vẫn rất tận tình hỏi mình kỹ càng thông tin mong được giúp đỡ gia đình mình.
Tối về cũng coi như hết hi vọng mà 10g30 tối nhận được điện thoại của các anh báo đã tin đã tìm được Iphone của mình, mừng quá, bao nhiêu ảnh mấy nhóc trong đó, cả tối cứ ngồi tiếc, mình có ngỏ lời gửi tặng các anh 5 triệu đồng để cảm ơn ba anh, vậy mà các anh không nhận, các anh nói rất vui giúp được gia đình mình, mình cảm động quá.
Trong xã hội phức tạp ngày nay, vẫn còn có những người như các anh, điều đó thật đáng quý và đáng trân trọng.
Mình cũng muốn chia sẻ với các mẹ, nhiều mẹ khi rơi đồ tìm không thấy là cũng coi như mất luôn, lên Vincom mà có lỡ quên hay rơi đồ đạc đâu đó cứ mạnh dạn hỏi sự giúp đỡ của các anh bảo vệ, mấy anh nhiệt tình và thân thiện lắm.
Nguyễn Hồng Nhung