Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Khảo sát ý kiến về đăng ký đi du lịch Nhật Bản của các thành viên trên webtretho

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 622 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Chào các anh/chị

  Em có quen nhiều anh/chị làm trong ngành du lịch. Không biết có anh/chị nào đã từng đi du lịch Nhật Bản chưa ? Cho em xin tí ý kiến.
  *Anh/chị thấy có nên đi tour của các công ty lớn không ? hay nên đi tour các công ty chuyên tổ chức thị trường đó (ví dụ muốn đi Mỹ thì nghe nhiều người đồn nên đi với Hoàn Mỹ, đi Châu Âu nên đi với các công ty lớn). Có vài bà chị em đã đi Nhật với công ty trong hình, không biết có nên đi công ty đó không ? (xem hình dưới)

  *Thông thường các công ty nhỏ lẻ chuyên về 1 thị trường nào đó thì thường giá cao hơn tour công ty lớn, vậy có nên đi tour công ty lớn không, hay nên đi công ty nhỏ lẻ mà chuyên thì an tâm hơn ? Trước đây có nghe 1 bác phàn nàn là đi tour Nhật với Vietravel dở tệ, thề không đi lần nữa. Còn các tour đi bên Saigontourist sẽ hay hơn , dù giá không rẻ bằng.

  *Thường thì dịp nào trong năm các anh/chị nghĩ mình nên tổ chức tour cho gia đình, nên đăng ký tổ chức tour riêng cho toàn gia đình hay cứ đăng ký ghép với các khách lẻ khác ? Có bà cô kêu là đi ghép khách lẻ rất bực mình, nhiều vấn đề tế nhị xảy ra rất bức bối.

  *Có người bảo hè đi Nhật cũng vui, vì có thể leo núi Phú Sĩ ngắm cảnh, ngắm các cánh đồng hoa, đi shopping mùa sales off đến 50-70% . Vậy đa phần các anh/chị có thích mùa này không ? Có nên đi mùa hè Nhật Bản không hay tập trung đi mùa Thu và Đông ? Em nghe nói mấy mùa đó đông khách đi lắm, nhưng mà vì vậy giá cũng lên cao chót vót.

  *Các anh/chị nếu đăng ký sẽ đăng ký đi với tour ở công ty nào có văn phòng gần thành phố mình nhất cho tiện , hay đi với công ty nào có uy tín, chất lượng cao nhiều người khuyên ? Tại có bà cô ở Hà Nội, rủ đi chung vào Sài Gòn rùi đi tour Nhật, mà cô ấy bảo đi vậy bất tiện, bắt em ra Hà Nội bay chung với cô ấy !

  Mong anh/chị diễn đàn webtretho thảo luận đóng góp ý kiến giúp em với nhé. Cám ơn anh/chị !


  crab-hokkaido
  img_4079-copy

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của trtr05
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 75 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chao moi nguoi
  Sap toi minh co ke hoach xin visa qa nhat an tet (2016) voi nguoi yeu.
  Nguoi yeu minh la nguoi vn dinh cu hon 7 nam roi ( da co vinh tru ejiu), doc than, luong tren 30 man, da o rieng ( thue nha moi thag chi phi khoang 4 man), co o to (2 chiec), co vc lam on dinh, co bang lai xe nang, stk tren 100 man, co thue day du, qua do minh se o nha nguoi yeu ( nha rong, 2 phong).
  Minh thi da nghi viec hon 1 nam roi ( co jay chung nhan da tung cong tac cua 2 cty cu minh tung lam), tot nghiep cd ke toan, stk khoang 90tr, dang hoc tieng nhat gan 1 nam. Nam nay, minh 24t, ho khau tphcm.
  Tui minh quen nhau dc hon 2 nam nhung chi moi yeu nhau gan 1,5 nam. Tu luc nhan loi yeu anh ve voi minh 2 lan. Hinh anh chup chung ca tram tam, lien lac qua zalo va vber ( minh se chup man hinh in ra de lam bang chung). Ngay nao cung nc va lien lac...
  Bay gio, nguoi yeu minh muon bao lanh ( a ay lo het chi phi cua chuyen di) minh du lich 90 ngay o nhat ban ( suzuka). Khong biet voi nhung dieu kien tui minh dang co, viec xin visa co van de gi khong a?
  Ai co kn tl giup em voi.
  Xin cam on