Đức là một đất nước vô cùng tuyệt vời, khi có cơ hội sang Đức một lần là một điều vô cùng tuyệt vời để có thể được một chuyến đi khám phá nước Đức xinh đẹp một cách trọn vẹn nhất. Đại lý beetours với nhiều kinh nghiệm phục vụ vé máy bay đi Đức luôn cam kết có giá vé rẻ nhất.
Trước hết là vấn đề Visa
Quý khách có thể xin cấp Visa ngay tại Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, thủ tục cũng không phức tạp cho những quý khách chưa từng xin cấp Visa bao giờ. Hoặc có thể liên hệ với một số công ty du lịch họ sẽ giúp bạn thủ tục một cách nhanh chóng. Nếu quý khách có thắc mắc cũng có thể liên hệ với nhân viên của đại lý beetours, nhân viên đại lý sẽ giúp quý khách xin cấp Visa một cách nhanh nhất.
Những địa điểm thăm quan khám phá
Một số địa chỉ du lịch nổi tiếng của nước Đức là: Thành phố Koln, Thành phố Munich, Thành phố Berlin… trong đó quý khách nên đến lâu đài cổ tích Neuschwanstein, Berlin, vườn thú lớn, cổng Brandenburger, đường Linden, bảo tàng Pergamon, chợ Gendarmenmarkt, quảng trường Potsdamer, vườn quốc gia Berlin, nhà thờ lớn Berlin, giáo đường Marien, bức tường Berlin..Quý khách nếu thích mua sắm có không thể bỏ qua chính là Kürfürstendam – một con đường mua sắm được ưa chuộng ở Berlin với rất nhiều khách sạn, cửa hàng và nhà hàng.
Giao Thông
Khi ở Đức bại nên đi một số phương tiện công cộng vì chi phí khá rẻ và cũng vô cùng thuận lợi khi khám phá thành phố, hệ thống công cộng tại Đức là hệ thống được đánh giá tốt nhất châu âu. Xe lưa tại Đức cũng vô cùng tuyệt vời cho bạn với hệ thống vô cùng hiện đại và những dịch vụ tốt chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự thoải mái và tiện nghi nhất.
Nếu quý khách trên 25 tuổi và bằng lái xe đủ tiêu chuẩn quý khách có thể thuê một chiếc xe oto tự lái, nên nhớ bạn nên kiểm tra xe và chụp hình chiếc xe trước khi lái để tránh những ảnh hưởng không cần thiết.Và khi đi bộ quý khách cùng nên để ý tránh đi vào làn đường cho xe đạp.
Khách sạn
Giá trung bình tiền thuê khách sạn là 80 – 130 Euro, quý khách cũng có thể tự kiếm chỗ thê với giá rẻ hơn hay tự nấu ăn.
Ăn Uống
Giá một bữa ăn ở Đức trung bình là 8 – 16 Euro, cao là 16 – 30 Euro. Nếu sang trọng thì phải trên 30 Euro và rẻ nhất cũng phải từ 4 – 8 Euro. Quý khách nên chú ý là người Đức không hay nói chuyện trong bữa ăn và bạn nên chú ý khi để dao dĩa vì khi bạn đặt dao dĩa song song có thể khiến người phục vụ lầm tưởng bạn ăn song rồi và họ sẽ đến và don dẹp. Trong nhiều nhà hàng hay quán ăn đôi khi họ không trả tiền bằng thẻ do đó bạn nên dút một lượng tiền mặt để trả.
Hãy đặt ngay vé máy bay đi Đức để cùng khám phá đất nước tuyệt diệu này nhé mọi người !