TIN TÀI TRỢ.

Cho em hỏi thủ tục xin Visa du lịch tự túc cho sinh viên

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.12K Lượt đọc
  • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của Ninja4A
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 6 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Mọi người cho em hỏi 1 chút ạ, em có dự định đi du lịch Hàn Quốc khoảng từ 1 tuần tới 10 ngày! Hiện em đang là sinh viên năm thứ 3, em có tham khảo các bài viết về thủ tục xin Visa trên Google nhưng hầu hết là cho người đang đi làm ạ, cũng có chút thông tin cho học sinh, sinh viên nhưng em khó tổng hợp quá vì mỗi bài viết 1 cách

    Mọi người, hoặc có bạn nào là học sinh, sinh viên đã từ xin Visa du lịch tự túc rồi cho em xin 1 vài thủ tục cần thiết nhất hoặc đầy đủ thì tốt quá ạ.

    Với cả em cũng có 1 thắc mắc, em không có tài khoản 100 triệu nên em định dùng thẻ của cô ruột em đứng ra bảo lãnh, tức là điền vào mục người đứng ra chi trả, nhưng em thấy trên mạng thì mọi người chỉ dùng Mother hoặc Father, tức là Bố hoặc Mẹ. Vậy em có được dùng thẻ của Cô em đứng ra chứng minh tài chính giùm em không ạ? Và nếu dùng thì có cần phải có cả giấy tờ nhà đất, giấy giờ tài chính, công ăn việc làm ... có xác nhận của địa phương của cô em nữa không ạ.

    Thực sự khá là rắc rối, mong mọi người giúp đỡ em ạ

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của Ninja4A
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 6 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Mọi giùm giúp đỡ em với ạ, ai có chút thông tin gì thì bày cho em với
    • 24 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #3
    Chào bạn, nếu là sinh viên muốn đi du lịch Hàn tự túc thì cần các giấy tờ như sau:
    - Thẻ sinh viên
    - Sổ hộ khẩu
    - Xác nhận công việc của bố mẹ như: xác nhận công việc hoặc giấy phép kinh doanh.
    - Tài chính của bố mẹ: sổ tiết kiệm ít nhất 150.000.000 vnd và giấy tờ nhà đất.
    Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công.
    • Avatar của Ninja4A
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 6 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi samsung1502 Xem bài viết
    Chào bạn, nếu là sinh viên muốn đi du lịch Hàn tự túc thì cần các giấy tờ như sau:
    - Thẻ sinh viên
    - Sổ hộ khẩu
    - Xác nhận công việc của bố mẹ như: xác nhận công việc hoặc giấy phép kinh doanh.
    - Tài chính của bố mẹ: sổ tiết kiệm ít nhất 150.000.000 vnd và giấy tờ nhà đất.
    Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công.

    Em cảm ơn ạ, Điều em hỏi là bắt buộc phải là bố hoặc mẹ ạ. Bất kỳ người thân nào khác nhưng mình vẫn có thể chứng minh cùng 1 gia đình ruột thịt được không ạ
    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Phải là bố mẹ thì mới ổn bạn nhé. Bên mình hỗ trợ hướng dẫn xin visa hàn cho sv. Co gi ban viber cho mình nhé: +84935 sáu bốn sáu ba một 1
    • Avatar của Ninja4A
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 6 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi noisauthamcontim Xem bài viết
    Phải là bố mẹ thì mới ổn bạn nhé. Bên mình hỗ trợ hướng dẫn xin visa hàn cho sv. Co gi ban viber cho mình nhé: +84935 sáu bốn sáu ba một 1
    Nếu cô ruột thịt và có giấy chứng nhận xác thực của địa phương thì có được không ạ?
    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Mình nghĩ, bạn nộp vẪn được nhưng tỉ lệ thành công sẽ thấp thôi. Dù sao cũng chúc bạn may mắn..!!
    • Avatar của Ninja4A
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 6 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi samsung1502 Xem bài viết
    - Tài chính của bố mẹ: sổ tiết kiệm ít nhất 150.000.000 vnd và giấy tờ nhà đất.
    Cho em hỏi là em tham khảo thấy đa số các bài hướng dẫn đều nói là chỉ tk chỉ cần trên 100 triệu, vậy giờ là tăng lên thành 150tr rồi ạ hay là trường hợp đặc biệt nào ạ?
    • Avatar của trtr05
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 75 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    Cho minh ke ti nha chu thot
    Chao moi nguoi
    Sap toi minh co ke hoach xin visa qa nhat an tet (2016) voi nguoi yeu.
    Nguoi yeu minh la nguoi vn dinh cu hon 7 nam roi ( da co vinh tru ejiu), doc than, luong tren 30 man, da o rieng ( thue nha moi thag chi phi khoang 4 man), co o to (2 chiec), co vc lam on dinh, co bang lai xe nang, stk tren 100 man, co thue day du, qua do minh se o nha nguoi yeu ( nha rong, 2 phong).
    Minh thi doc than, da nghi viec hon 1 nam roi ( co jay chung nhan da tung cong tac cua 2 cty cu minh tung lam), tot nghiep cd ke toan, stk khoang 90tr, dang hoc tieng nhat gan 1 nam. Nam nay, minh 24t, ho khau tphcm.
    Tui minh quen nhau dc hon 2 nam nhung chi moi yeu nhau gan 1,5 nam. Tu luc nhan loi yeu anh ve voi minh 2 lan. Hinh anh chup chung ca tram tam, lien lac qua zalo va vber ( minh se chup man hinh in ra de lam bang chung). Ngay nao cung nc va lien lac...
    Bay gio, nguoi yeu minh muon bao lanh ( a ay lo het chi phi cua chuyen di) minh du lich 90 ngay o nhat ban ( suzuka). Khong biet voi nhung dieu kien tui minh dang co, viec xin visa co van de gi khong a?
    Ai co kn tl giup em voi.
    Xin cam on!