Nguyên liệu:

- 4 ổ bánh mì tròn
- 100g jambon
- 4 lát phô mai
- 4 quả trứng gà

Cách làm:

1. Cắt vát 1 đầu bánh mì, móc bỏ bớt 1 ít ruột. Jambon thái sợi. Phô mai bào sợi.

2. Trộn jambon với 2/3 lượng phô mai, chia làm bốn phần bằng nhau, nhồi vào từng ổ bánh mì. Đập 4 quả trứng, cho từng quả lên phía trên mặt bánh mì.

3. Cho bánh mì vào khay, để vào lò nướng khoảng 200 độ C, trong vòng 5 phút. Sau đó lấy ra, rắc phô mai lên mặt, cho lại vào lò nướng thêm khoảng 5-7 phút cho trứng chín và phô mai chảy ra vàng đều.